Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi Hà Nội 2016, lớp học bơi cho trẻ em

Hè đến, có rất nhiều các lớp học bơi giành cho trẻ em được mở ra. Một trong số lớp học bơi cho trẻ em được đánh giá là có chất lượng cao tại Hà Nội 2016 là lớp học bơi giành cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

lop ho c boi ha noi 01

Lớp học bơi 2016 cho trẻ em tại Hà Nội

Tại sao lớp học bơi cho trẻ em 2016 tại Hà Nội của trung tâm Hà Nội Swimming lại được đánh giá cao?

Vì lớp học bơi cho trẻ em của trung tâm được lựa chọn tổ chức tại các bể bơi có chất lượng tốt như: bể bơi Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Time City, bể bơi khách sạn Royal City, bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo. Các HLV của trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm. Đa số là những vận động viên xuất sắc hoặc là các HLV chuyên nghiệp của làng bơi quốc gia. Với phương pháp dạy học đầy mới mẻ, việc vừa học vừa chơi giúp các trẻ có được tâm lý dễ chịu từ đó nhanh chóng làm quen với nước, mạnh dạn tham gia khóa học. Hầu hết 100% học viên đều có thể biết bơi ngay sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm có đội ngũ HLV đông đảo, đầy đủ cả nam và nữ đáp ứng mọi nhu cầu học bơi cho học viên. Để tránh việc học viên cảm thấy chán nản mệt mỏi thời gian học đã được rút ngắn nhưng kiến thức lại được cô đọng và luôn đảm bảo chất lượng. Lịch học được sắp xếp khá linh hoạt trên tinh thần phù hợp nhất với học viên.

lop ho c boi ha noi 02

Lớp học bơi Hà Nội 2016, lớp học bơi cho trẻ em

Lợi ích của trẻ nhận được khi tham gia học bơi tại đây

Trẻ được học bơi dưới sự dìu dắt của các HLV giỏi nhất, giàu kinh nghiệm nhất của trung tâm. Mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 trẻ để có thể theo sát trẻ đảm bảo an toàn giúp trẻ cũng như kịp thời uốn nắn những động tác kỹ thuật bơi sao cho thật chuẩn xác. Trẻ được trang bị những kỹ năng hết sức cần thiết trong lĩnh vực bơi lội như kỹ năng thở nước, giữ nhịp thở đều đặn tránh để sặc nước, cách vượt quá dòng xoáy mạnh, cách đứng nước, lướt nước…Với mỗi trẻ các HLV sẽ áp dụng những phương pháp dạy học riêng sao cho phù hợp nhất. Thông thường mỗi trẻ chỉ mất 5 đến 7 ngày học là đã có thể cơ bản biết bơi. Các HLV thân thiện, nhiệt tình, yêu mến trẻ nên luôn tạo cho trẻ tâm lý thoải mái nhất trong khi học.
Các bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn đăng ký cho con, em mình tham gia lớp học bơi cho trẻ em 2016 tại Hà Nội của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới