Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi ở khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Bạn chưa biết bơi? Nhược điểm duy nhất này ở bạn luôn khiến bạn cảm thấy tự ti khi đến bể bơi hoặc đi du lịch biển. Giải pháp dành cho bạn lúc này đó là hãy đăng ký lớp học bơi tại TT dạy bơi uy tín chất lượng ngay trong mùa hè năm nay. Bạn có thể tham khảo lớp học bơi ở khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc tại 73 Vạn Bảo do TT dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Lớp học bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Lớp học bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc cùng HLV giỏi

Hà Nội Swimming là TT dạy học bơi được đánh giá ra sao?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều bể bơi lớn nhỏ, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của các TT dạy học bơi. Khác với những TT khác, Hà Nội Swimming được thành lập khá lâu, có tới hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học bơi. Mở ra hàng ngàn khóa đào tạo bơi, thực hiện phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên, Hà Nội Swimming luôn được đánh giá cao trong top các TT dạy bơi uy tín nhất tại Hà Nội. Hai yếu tố chủ đạo làm nên thương hiệu TT dạy học bơi uy tín, chất lượng bậc nhất tại Hà Nội đó là đội ngũ HLV giỏi và hệ thống bể bơi sạch, hiện đại.

Thật vậy, Hà Nội Swimming luôn rất khắt khe trong việc chọn lựa đội ngũ HLV giỏi nhất và lựa chọn các địa điểm bể bơi học tập. TT có được đội ngũ HLV giỏi, tâm huyết với nghề, được tuyển chọn từ những cựu vận động viên xuất săc nhất trong nền thể thao bơi lội nước nhà. Với những kinh nghiệm đã tích lũy được sau nhiều năm thi đấu và luyện tập, các HLV sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức, kỹ thuật và phương pháp học bơi chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đội ngũ HLV xuất sắc, TT có được hệ thống bể bơi chọn là địa điểm học tập rất sạch, thiết kế hiện đại và tiện ích. Trong đó có bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc.

Thông tin về lớp học bơi ở bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc

Lớp học bơi được Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc còn có tên gọi khác là bể bơi Vạn Bảo tọa lạc trong khuôn viên khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc tại địa chỉ 73 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội. Là bể bơi bốn mùa - bể bơi trong nhà mới được đầu tư xây dựng vào cuối năm 2014 nên bể rất sạch, trang thiết bị khá mới và hiện đại. Vì là bể bơi mới, chưa được nhiều người biết đến nên khá vắng, rất thích hợp là nơi để học và luyện tập bơi trong mùa hè này. Bể được thiết kế tiện ích, phân line và có chiều dài bể lên đến 50 mét bằng với chiều dài bể bơi dành cho thi đấu Olympic. Bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động nên rất sạch, bể bơi bốn mùa có nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh theo mùa tạo điều kiện học tập trong mọi điều kiện thời tiết.

Mỗi HLV nhận kèm riêng từ một đến hai học viên nên luôn theo sát học viên trong quá trình học. Các HLV sẽ đưa ra phương pháp cũng như nội dung học phù hợp với từng học viên.

Thời gian học của lớp học bơi ở bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc khá linh hoạt. Các học viên được chủ động sắp xếp lịch học sao cho phù hợp trong khung giờ từ 8h đến 21h hàng ngày, thời lượng mỗi buổi học từ 1h đến 1,5h. TT cam kết sau 7 đến 10 buổi học, 100% học viên có thể bơi thành thạo.

Chỉ từ 2,5 triệu đồng/khóa học bạn đã trở thành học viên của lớp học bơi uy tín chất lượng ở bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Với những gì đã và đang làm được, mức chi phí dành cho khóa học bơi chất lượng này tại Hà Nội Swimming là hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về lớp học bơi ở bể bơi khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Bạn có nhu cầu đăng ký học bơi tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới