Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ

Hè này bạn có ý định cho con gái tham gia lớp học bơi kèm riêng cùng HLV nữ. Bạn có thể tham khảo lớp học bơi kèm riêng tại bể Hapulico cùng HLV nữ do Hà Nội Swimming tổ chức với những thông tin cơ bản sau.

Ưu điểm nổi bật của bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico tọa lạc tại một trong những khu phố sầm uất bậc nhất tại Hà Nội, có địa chỉ tại tầng hầm B1, tòa nhà 21T2 Hapulico Complex, đường Vũ Trọng phụng, Quận Thanh Xuân - Hà Nội. Nằm bên dưới tầng hầm của tổ hợp công trình, thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp bậc nhất tại Hà Nội; bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn duy nhất và cao cấp nhất tại Việt Nam. Trên nền diện tích 1000 m2, bể Hapulico được phân chia thành 3 khu vực bao gồm bể bơi trẻ em ở giữa, hai bên là bể bơi dành cho người lớn. Khu bể bơi trẻ em có diện tích lên đến 50m*5m, thiết kế ở trung tâm bể bơi nên rất an toàn khi trẻ học bơi tại đây. Bể sử dụng công nghệ nước nóng bơm nhiệt, nước luôn giữ ổn định trong khoảng từ 29 đến 31 độ C và sử dụng hệ thống lọc nước bằng công nghệ điện muối hiện đại nên nước rất sạch, không có mùi clo. Vốn là bể bơi bốn mùa, có thiết kế hiện đại sạch sẽ từ khu vực bể bơi đến khu tắm tráng, ghế nghỉ và khu vực vệ sinh; bể bơi Hapulico đã trở thành một không gian học bơi lý tưởng cho các em nhỏ trong mùa hè 2016 này.

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ giỏi của Hà Nội Swimming

Thông tin về lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ

Lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ do TT dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Là TT có tới hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học bơi và được đánh giá có uy tín chất lượng nhất hiện nay. Tại đây hội tụ đầy đủ các chuyên gia bơi lội hàng đầu, được tuyển chọn khắt khe từ những cựu vận động viên xuất sắc nhất trong nền thể thao bơi lội nước nhà. Bên cạnh đội ngũ HLV giỏi, điểm góp phần không nhỏ làm nên uy tín và chất lượng của Hà Nội Swimming đó chính là hệ thống bể bơi được TT lựa chọn là địa điểm học đều là bể bơi có chất lượng tốt trong đó có bể bơi Hapulico.

TT có đầy đủ HLV nam và HLV nữ đáp ứng theo yêu cầu của học viên. Đối với lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ, mỗi HLV nữ sẽ nhận kèm riêng từ 1 đến 2 học viên nên HLV của chúng tôi luôn theo sát các em trong suốt quá trình học. Cộng với những kinh nghiệm mà các HLV đã đúc kết được trong nhiều năm thi đấu và rèn luyện. Các HLV sẽ có đủ khả năng nắm bắt, phát huy được điểm mạnh cũng như khắc phục những điểm yếu và đưa ra phương pháp học tập phù hợp nhất với từng học viên.

Hiện nay Hà Nội Swimming đã tiếp nhận một số học viên đăng ký lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ và sẽ khai giảng trong thời gian sớm nhất. Khi đăng ký học bơi tại đây, các bạn sẽ được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp trong khung giờ từ 8h đến 21h hàng ngày với thời lượng mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1h đến 1,5h tùy theo thể trạng của học viên. Hà Nội Swimming cam kết 100% các học viên chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học đã có thể biết bơi và bơi thành thạo.

Hiện nay tại Hapulico tổ chức các lớp học bơi cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch và lớp học bơi nâng cao 1 - học kỹ thuật bơi sải với mức học phí 2,5 triệu đồng. Lớp học bơi nâng cao 2 - học kỹ thuật bơi bướm có mức độ khó hơn và học phí là 4,5 triệu. Với những gì mà Hà Nội Swimming đã, đang và sẽ mang lại cho các bạn, học phí các lớp học bơi của TT là hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra khi đăng ký học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico cùng các HLV của Hà Nội Swimming, các bạn học viên sẽ được giảm giá vé vào bể bơi chỉ còn 80k/lượt.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về mọi thông tin của lớp học bơi tại bể bơi Hapulico cùng HLV nữ và thông tin các lớp học bơi khác tại Hà Nội Swimming. Hãy gọi tới số 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới