Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Thông tin về lớp học bơi tại bể bơi Hapulico

Là thanh niên đã mười tám, đôi mươi nhưng bạn vẫn chưa biết bơi. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin khi được đám bạn thân rủ đi bơi hoặc đi du lịch biển. Bạn muốn tìm cho mình lớp học bơi phù hợp nhằm mục đích "xóa nạn mù chữ" về bơi lội. Bạn có nghe nói về lớp học bơi tại bể bơi Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức rất uy tín và chất lượng nhưng bạn vẫn có nhiều thắc mắc. Bạn có thể tham khảo bài viết "thông tin về lớp học bơi tại bể bơi Hapulico" do Hà Nội Swimming tổ chức dưới đây.

 Thông tin vê lớp học bơi tại bể bơi Hapulico

 Thông tin vê lớp học bơi tại bể bơi Hapulico do TT Hà Nội Swimming tổ chức

Hapulico là bể bơi nước mặn duy nhất tại Hà Nội. Có địa chỉ tại tầng hầm B1, tòa nhà 21T2  Hapulico Complex, đường Vũ Trọng phụng, Quận Thanh Xuân - Hà Nội; một trong những khu phố sầm uất bậc nhất tại Hà Nội. Với thiết kế sang trọng, hiện đại với diện tích lên đến 1000 m2, bể bơi Hapulico đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ đất Hà Thành. Là bể bơi bốn mùa có thời gian mở cửa linh hoạt cả 4 mùa trong năm và tạo điều kiện cho học viên học bơi trong mọi điều kiện thời tiết. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước bằng công nghệ điện muối hiện đại và công nghệ nước nóng bơm nhiệt với chất lượng nước sạch, không sử dụng hóa chất. Bể bơi được chia thành 3 khu vực bào gồm khu bể bơi trẻ em ở giữa và khu bể bơi người lớn ở hai bên. Hapulico có chiều dài bể lên đến 50m, bằng với chiều dài bể bơi giành cho thi đấu Olympic.

Lớp học bơi tại bể bơi Hapulico do TT dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Là TT dạy bơi được đánh giá uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phổ cập bơi, tiến hành phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên. Nơi đây là nơi hội tụ của đội ngũ HLV giỏi nhất đến từ những gương mặt ưu tú nhất đến từ nền thể thao bơi lội Việt Nam. Mỗi HLV sẽ kèm riêng từ 1 đến 2 học viên. Bằng tất cả những kinh nghiệm sương máu mà các HLV đã đạt được sau nhiều năm thi đấu và luyện tập, các học viên của Hà Nội Swimming sẽ được chỉ dạy tận tình với phương pháp phù hợp và cam kết bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Thời gian học linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên, lớp học bơi tại Hapulico sẽ diễn ra trong khung giờ từ 8h đến 21h hàng ngày. Thời lượng mỗi buổi học kéo dài từ 1h đến 1,5h tùy theo thể trạng và sức khỏe của từng học viên. Sau 7 đến 10 buổi học, học viên đã có thể bơi thành thạo. TT cam kết sẽ hướng dẫn học viên đến khi biết bơi.

Chi phí mỗi khóa học bơi giao động từ 2,5 triệu đến 4,5 triệu. Lớp cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch và lớp nâng cao 1 - học kỹ thuật bơi sải có mức học phí là 2,5 triệu; lớp học bơi nâng cao 2 - học kỹ thuật bơi bướm có chi phí là 4,5 triệu/khóa học. Ngoài ra khi học viên đăng ký lớp học bơi tại bể bơi Hapulico sẽ được giảm giá vé vào cửa chỉ còn 80k/lượt (giảm 100k so với giá ban đầu).

Phía trên là toàn bộ thông tin về lớp học bơi tại bể bơi Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức, nếu bạn có nhu cầu đăng ký học bơi tại đây, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (25/7).

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới