Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bơi ếch – Học bơi với HLV chuyên nghiệp

Bơi ếch là kiểu bơi căn bản đầu tiên giành cho người mới học bơi hoặc chưa biết bơi. Động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch có tốc độ chậm vừa nhưng để bơi ếch một cách thuần thục thì bạn cần phải học từ những HLV chuyên nghiệp.

boi ech hoc boi voi HLV chuyen nghiep 01

Bơi ếch - Học bơi với HLV chuyên nghiệp


Tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn bài bản. Các HLV này hầu hết đều có xuất thân từ những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Trong đó không ít người là gương mặt “đáng tiền” của tuyển quốc gia một thời. Họ đã có đóng góp không nhỏ trong việc “hái vàng” về cho nên thể thao nước nhà nói chung và môn thể thao bơi lội nói riêng. Khi giải nghệ nhận thấy sức khỏe vẫn dồi dào và ngọn lửa nhiệt huyết đam mê đường đua xanh vẫn luôn cháy bỏng. Họ đã bắt tay hợp tác với trung tâm có uy tín hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực bơi lội để đem đến chất lượng dịch vụ dạy học bơi tốt nhất tới cộng đồng. Với sự nỗ lực không ngừng trung tâm đã đạo tạo thành công hơn 5 nghìn học viên với gần 3 nghìn khóa học kể từ khi thành lập đến nay. Với đội ngũ HLV đông đảo có đầy đủ cả nam và nữ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập bơi lội của học viên trên khắp cả nước.

boi ech hoc boi voi HLV chuyen nghiep 02

Bơi ếch - Học bơi với HLV chuyên nghiệp 

Khi tham gia khóa học bơi cơ bản tại trung tâm, các bạn sẽ được học kiểu bơi ếch với những HLV chuyên nghiệp. Các HLV tại đây sẽ có những phương pháp dạy bơi riêng phù hợp để áp dụng với từng học viên nhờ sự nhận định và phân loại học viên một cách chuyên nghiệp. Trước khi thực hiện kiểu bơi ếch dưới nước, các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản về bơi lội như kỹ năng thở nước, lướt nước, đứng nước…Tiếp theo là đến các bài tập trên cạn với các động tác tay và chân, sau đó mới tiến hành kết hợp phối hợp động tác tay và chân dưới nước. Bên cạnh đó, bạn còn được các HLV giỏi truyền tải những kinh nghiệm quý báu như làm sao để bơi ếch không bị mệt mà bơi được xa hơn, nhanh hơn; tư thế đạp chân sao cho chuẩn, tư thế đầu sao cho đúng để lấy hơi được tốt và tránh bị sặc nước. Lớp học bơi ếch tại trung tâm có thời gian từ 7 đến 10 ngày. Mỗi buổi học kéo dài từ 1 đến 1,5h . Địa điểm học bơi tại các các bể bơi có chất lượng cao tại Hà Nội như: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Time City, bể bơi khách sạn Royal City, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo.
Để đăng ký lớp học bơi ếch với HLV chuyên nghiệp, các bạn hãy liên hệ đến hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới