Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico Hà Nội

Bể bơi Hapulico Hà Nội là một bể bơi chất lượng cao được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đặc biệt lựa chọn để tổ chức lớp học bơi kèm riêng trong dịp hè này.

hoc boi kem rieng tai be boi Hapulico Ha Noi 01

Học bơi kèm riêng tại bể Hapulico Hà Nội

Vì sao trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tại chọn bể bơi Hapulico làm địa điểm dạy học bơi kèm riêng?

Vì bể Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà duy nhất 4 mùa đều sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại tại Việt Nam. Bể có diện tích lên đến 50m*20m. Bể bơi Hapulico nằm ngay dưới tầm hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex đường Vũ Trọng Phụng. Bể sử dụng công nghệ máy nước nóng bơm nhiệt để làm ấm nước. Thiết kế của bể mang phong cách hiện đại, trẻ trung trong không gian rộng rãi, thoáng đãng. Đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống ghế nghỉ được thiết kế xung quanh bể bơi rất đẹp mắt và thuận tiện. Bể còn có phòng tắm tráng giành riêng cho nam và nữ. Đặc biệt tại đây luôn đầy đủ dầu tắm và máy sấy. Phòng gửi đồ rộng rãi, sạch sẽ và gửi miễn phí. Các dịch vụ tiện ích đi kèm tại bể bơi cũng khá phong phú như khu ẩm thực các món Quảng Đông, Thái Lan, Beauty Salon chăm sóc tóc, móng chuyên nghiệp. Hơn hết bể có khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em được trang bị khá tiện nghi có cả hệ thống chiếu sáng hiện đại. Khi tham gia lớp học bơi kèm riêng tại đây, sức khỏe của các bạn sẽ được bảo đảm bởi không phải chịu các tác động từ thời tiết bất ngờ, nhiệt độ nước hay chất lượng nước.

hoc boi kem rieng tai be boi Hapulico Ha Noi 02

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico Hà Nội

Thông tin về lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico

Tại lớp học bơi kèm riêng này, mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên. Thời gian khóa học được rút ngắn (7 đến 10 ngày) nhưng kiến thức được cô đọng và hết sức chất lượng. Thông thường mỗi học viên tham gia lớp học bơi kèm riêng chỉ mất từ 5 đến 7 ngày học là đã có thể biết bơi. Có 3 phân khúc lớp học phù hợp với từng đối tượng học viên như: Lớp học bơi kèm riêng cơ bản, lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1, lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2.
Với những bạn chưa biết bơi hoặc mới học bơi thì lớp học bơi kèm riêng cơ bản là một lựa chọn hợp lý. Tại đây, bạn sẽ được HLV dạy học bơi kèm riêng với kiểu bơi ếch. Một kiểu bơi được xem là khá dễ học và tác dụng cực tốt đến vòng 2 của bạn. Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 và nâng cao 2 với hai kiểu bơi sải và bơi bướm thích hợp với những bạn đã biết bơi căn bản và muốn trinh phục làn sóng xanh với kiểu bơi thú vị mới.
Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký lịch học, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới