Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Tìm lớp học bơi Quận Cầu Giấy mùa hè 2016

Không biết bơi luôn là điểm yếu khiến bạn kém tự tin khi mỗi lần ra bể bơi hoặc đi du lịch biển. Nhà bạn thuộc khu vực quận Cầu Giấy Hà Nội, bạn đang muốn tìm lớp học bơi tại Quận Cầu Giấy trong mùa hè 2016 vì gần nhà cho tiện đi lại và bạn còn đi làm nên không có nhiều thời gian. Bạn có thể tham khảo lớp học bơi Quận Cầu Giấy của TT dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Tìm lớp học bơi Quận Cầu Giấy mùa hè 2016

Đăng ký học bơi tại lớp học bơi Quận Cầu Giấy mùa hè 2016 do Hà Nội Swimming tổ chức

Lớp học bơi Quận Cầu Giấy mùa hè 2016 do TT dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức - TT dạy học bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay. Sở dĩ được đánh giá cao như vậy bởi TT có tới hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi với hàng ngàn khóa đào tạo và thực hiện phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên. Coi uy tín và chất lượng là hai yếu tố chủ đạo làm nên thành công của TT, Hà Nội Swimming đã luôn khắt khe trong từng khâu từ việc tuyển chọn đội ngũ HLV giỏi nhất đến việc lựa chọn địa điểm học tại các bể bơi có chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ HLV trực tiếp giảng dạy tại lớp học bơi Quận Cầu Giấy: TT có được đội ngũ HLV hùng hậu được tuyển chọn khắt khe từ những cựu vận động viên bơi lội quốc gia. Để tuyển chọn được những HLV giỏi nhất, TT đã bỏ ra không ít công sức cũng như tiền bạc tổ chức các đợt thi tuyển, mở các khóa đào tạo bài bàn về nghiệp vụ sư phạm bơi. Những HLV giảng dạy bơi tại Hà Nội Swimming nói chung và tại lớp học bơi Quận Cầu Giấy nói riêng đều là những HLV giỏi và tận tâm.

Lớp học bơi Quận Cầu Giấy mùa hè 2016 được Hà Nội Swimming tổ chức học ở đâu: Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi  Quận Cầu Giấy dưới hình thức nhận kèm riêng tại một số bể bơi do học viên lựa chọn. Hoặc bạn có thể lựa chọn lớp học bơi tại các bể bơi bốn mùa như lớp học bơi bể Bảo Sơn, lớp học bơi bể Times City, lớp học bơi bể Royal City, lớp học bơi bể Vạn Phúc.

Số lượng học viên/ lớp: Mỗi HLV sẽ nhận kèm tối đa là 2 học viên nên sẽ rất an tâm về chất lượng giảng dạy. Các HLV sẽ luôn theo sát bạn trong quá trình học bơi. HLV sẽ có khả năng nắm bắt những điểm mạnh và điểm yếu của bạn để sửa kịp thời những lỗi mà bạn hay mắc phải khi học bơi. HLV sẽ đưa ra phương pháp học bơi phù hợp nhất với từng người giúp các bạn biết bơi và bơi thành thạo trong thời gian nhanh nhất.

Chi phí và thời gian học của lớp học bơi Quận Cầu Giấy mùa hè 2016: Chi phí của một khóa học bơi của lớp học bơi tại Quận Cầu Giấy khoảng 2,5 triệu đồng với các lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao 1 và  4,5 triệu đồng với lớp học bơi nâng cao 2. Thời gian học linh hoạt từ 8h đến 21h hàng ngày, học viên đăng ký lớp học bơi tại Quận Cầu Giấy sẽ được chủ động sắp xếp lịch học với thời lượng mỗi buổi học kéo dài từ 1h - 1,5h tùy theo thể trạng và sức khỏe của học viên.

Cách thức đăng ký: Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi tại Quận Cầu Giấy và thông tin các lớp học bơi khác do Hà Nội Swimming tổ chức, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.95.95 (24/7). Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới