Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi Hà Nội hè 2016

Trong dịp hè 2016 này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đặc biệt tổ chức các lớp học bơi cho mọi đối tượng, độ tuổi (6 tuổi) trở lên tại các bể bơi có chất lượng hàng đầu cả nước.

lop boc boi ha noi he 2016 01

Lớp học bơi Hà Nội hè 2016


Với phương châm đem lại chất lượng dạy học bơi tốt nhất tới mọi học viên. Trung tâm Hà Nội Swimming đã đặc biệt chú trọng tới đội ngũ HLV giảng dạy. Việc chọn lựa các HLV đứng lớp được tiến hành khá khắt khe. Hầu hết đều là những vận động viên kỳ cựu từng “góp vàng” cho nền thể thao nước nhà nói chung và môn thể thao bơi lội nói riêng. Việc trải qua thi đấu hết mình trên các đấu trường quốc gia cùng với sự rèn luyện khổ công. Các HLV này có độ dày dặn về kinh nghiệm và đảm bảo được chất lượng đào tạo học viên mới khi tham gia đào tạo.
Bên cạnh đó, trung tâm cũng đề cao việc chọn lựa địa điểm để tổ chức lớp học bơi. Địa điểm mà trung tâm lựa chọn là các bể bơi có chất lượng cao của TP. Hà Nội như: Bể bơi khách sạn Time City, bể bơi khách sạn Royal City, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo thuộc khu thể thao đoàn ngoại giao Vạn Bảo. Đây là những bể bơi được đánh giá cao về thiết kế cũng như chất lượng nguồn nước. Có bể bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em. Áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến, hiện đại, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trang thiết bị hỗ trợ và phòng thay đồ, tắm tráng khá đầy đủ, rộng rãi, sạch sẽ và tiện nghi. Đội ngũ cứu hộ luôn túc trực thường xuyên để đảm bảo an toàn.

lop boc boi ha noi he 2016 02

Lớp học bơi Hà Nội hè 2016


Khi tham gia lớp học bơi tại đây, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản và hết sức hữu ích trong lĩnh vực bơi lội. Các bạn sẽ được học những kỹ năng như thở nước, đứng nước, lướt nước. Cùng với đó là các phương pháp bơi chuẩn xác với nhiều kiểu bơi thú vị. Bên cạnh đó bạn cũng được bổ trợ thêm các kỹ năng xử lý tình huống khi gặp người đuối nước, khi gặp dòng xoáy mạnh, khi bị chuột rút…Hầu hết các lớp học bơi thường kéo dài trong khoảng thời gian tối đa là 10 ngày. Học phí sẽ được thu vào buổi học của ngày đầu tiên và thu một lần duy nhất. Các HLV sẽ trực tiếp xuống nước bơi mẫu cũng như dạy cho học viên từng động tác bơi. Trung tâm cam kêt 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học đều có thể tự tin bơi một mình với đường bơi dài 100m.
Để đăng ký tham gia lớp học bơi hè 2016 tại Hà Nội hoặc để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới