Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi không ngừng tăng cao của đông đảo học viên trong đợt hè này. Trung tâm Hà Nội Swimming đặc biệt tổ chức lớp học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp tại các địa điểm bể bơi chất lượng hàng đầu quốc gia.

lop hoc boi sai cung HLV chuyen nghiep 01

Lớp học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp

Đặc điểm của lớp học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp

Khi đăng ký tham gia lớp học bơi nâng cao 1 tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Bạn sẽ được các HLV chuyên nghiệp tại đây ôn lại các kiến thức cơ bản trong bơi lội như kỹ năng thở nước, đứng nước, lướt nước. Bên cạnh đó cũng được bổ trợ lại các kỹ năng mềm trong việc xử lý tính huống phát sinh hay những sự cố có thể gặp trong khi bơi như gặp dòng xoáy mạnh, gặp mực nước sâu, cách xử lý hiện tượng chuột rút. Bạn cũng được ôn lại các động tác của kỹ thuật bơi ếch căn bản. Tiếp đến bạn mới được học và thực hành các động tác kỹ thuật của kiểu bơi mới, kiểu bơi sải. Khi đã trang bị cho bạn đủ kiến thức trên cạn, các HLV sẽ trực tiếp xuống nước chỉ dạy và uốn nắn cho bạn từng động tác kỹ thuật để có thể đạt được độ chuẩn xác nhất. Thời gian của khóa học trung bình từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi học kéo dài 1 đến 1,5h. Mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên. Trung bình mỗi học viên chỉ mất khoảng 5 đến 7 ngày là có thể biết bơi. Lớp học bơi cam kết 100% học viên đều có thể bơi thành thạo sau khi hoàn thành khóa học.

lop hoc boi sai cung HLV chuyen nghiep 02

Lớp học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp

Địa điểm của lớp học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp

Địa điểm mà trung tâm chọn để tổ chức dạy học bơi là những bể bơi có chất lượng hàng đầu như: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Royal City, bể bơi khách sạn Time City, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo. Các bạn có thể chọn bể bơi cũng như HLV nam hoặc nữ phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình. Khi tham gia học bơi tại những địa điểm này bạn có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng nước cũng như độ an toàn. Hầu hết các bể đều sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại bậc nhất. Đội ngũ cứu hộ được bố trí thường xuyên túc trực 24/24. Tham gia luyện tập bơi với kiểu bơi sải thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể. Hệ xương trở nên chắc khỏe, hệ thống hô hấp, tuần hoàn máu cũng tốt hơn.
Để đăng ký tham gia lớp học bơi sải cùng HLV chuyên nghiệp các bạn vui lòng liên hệ tới hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới