Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Tìm lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có tất cả hơn 130 bể bơi lớn nhỏ bao gồm bể bơi công cộng, bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời. Cùng với số lượng các bể bơi tăng lên rất nhanh thì liên tiếp các trung tâm dạy học bơi cũng được mở ra tràn lan và không thể kiểm soát. Chính vì số lượng trung tâm dạy bơi, các lớp học bơi được mở ra nhiều và không thể kiểm soát chất lượng nên không ít người đã lâm vào tình cảnh " dở khóc dở cười" vì tiền mất mà học mãi vẫn không biết bơi. Bởi giai đoạn đầu khi học bơi là rất quan trọng, người học phải được cung cấp những kiến thức, kỹ thuật bơi chính xác và một phương pháp học phù hợp. Nếu làm sai ngay từ đầu sẽ trở thành thói quen xấu khó thay đổi và ảnh hưởng lớn đến quá trình học bơi sau này.

Tìm lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa

Hà Nội Swiming có đội ngũ HLV giỏi giảng dạy các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực dạy bơi, thực hiện phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên từ không biết bơi đến biết bơi và bơi thành thạo vì thế TT đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo các tín đồ đam mê môn thể thao này. Vốn là trung tâm luôn coi trọng uy tín và chất lượng là hai yếu tố chủ đạo làm nên thành công của mình, Hà Nội Swimming luôn khắt khe từ việc lựa chọn HLV giỏi nhất, xuất sắc nhất đến việc lựa chọn các địa điểm học bơi.

Tìm lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Times City hứa hẹ nhiều điều thú vị và bổ ích

Tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều được tổ chức tại các bể bơi bốn mùa có chất lượng tốt như lớp học bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, lớp học bể bơi bốn mùa Times City, lớp học bể bơi bốn mùa Royal City và lớp học bể bơi bốn mùa Vạn Phúc. Lựa chọn tổ chức lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa bởi TT luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ "cao nhất", tạo điều kiện "tốt nhất" nhằm mang lại "hiệu quả học cao nhất" cho các bạn học viên. Bốn bể bơi phục vụ cho việc học bơi cho các bạn học viên của TT đều nằm tại các vị trí thuộc trung tâm thành phố Hà Nội nên vô cùng thuận tiện cho việc đi lại. Hơn nữa hệ thống các bể bơi bốn mùa đều mới được xây dựng có thiết kế sang trọng lại rất tiện ích với chất lượng nước sạch sẽ, sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian học tập thú vị và bổ ích dành cho các bạn học viên.

Các lớp học tại bể bơi bốn mùa do Hà Nội Swimming tổ chức đã bắt đầu nhận học viên đăng ký học bơi từ đầu tháng tư. Mỗi HLV sẽ chỉ nhận kèm bơi cho từ 1 đến 2 học viên nên HLV sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học để nắm bắt khả năng học tập cũng như điểm mạnh và điểm yếu của từng người, sau đó đưa ra phương pháp học tập phù hợp nhất với từng người. Với mức chi phí khá hợp lý từ 2,5 triệu cho một khóa học, trong thời lượng từ 7 - 10 buổi học và thời gian học linh hoạt từ 8h - 21h hàng ngày; TT cam kết 100% các bạn học viên đều biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học bơi.

>> Để đăng ký học bơi cũng như muốn biết thêm thông tin về các lớp học bơi của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ số hotline 096.861.95.95 (24/7) hoặc truy cập vào website Hocboi.com.vn.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới