Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City

Bạn đang muốn tìm lớp học bơi nhằm mục đích "xóa nạn mù chữ" với bơi lội. Bạn muốn chấm dứt tình trạng bị bạn bè chê cười chỉ vì không biết bơi trong mỗi lần đi bơi hay đi du lịch biển cùng cả nhóm. Vậy thì tham gia lớp học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City

Khu bể bơi trẻ em tại thiên đường bơi lội trong nhà lớn nhất Việt Nam - Học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City

Bể bơi Times City là một trong những bể bơi đẹp và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Bể bơi do tập đoàn Vingroup xây dựng vào năm 2013, nằm bên dưới tầng hầm B2 - Tòa nhà T18 - Khu đô thị cao cấp Times City. Là bể bơi trong nhà có diện tích lên đến 4000m2 cùng với thiết kế sang trọng, tiện ích thì bể bơi Times City đã nghiễm nhiên trở thành "thiên đường bơi lội trong nhà lớn nhất Việt Nam". Bể được phân chia thành 3 khu vực bể bơi rất khoa học bao gồm bể người lớn, bể thiếu niên và bể bơi trẻ em. Ưu điểm nổi trội nhất của bể bơi Times City là sử dụng hệ thống lưu dẫn hiện đại nên không gian bể luôn ấm áp cùng với nhiệt độ nước bể luôn được điều chỉnh theo mùa nên có thể học tập và vui chơi với mọi điều kiện của thời tiết. Ngoài ra bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước tự động, nước được thay thế và bổ sung liên tục khi cần thiết, tuyệt đối không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho người bơi.

Học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City

Tham gia học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City do Hà Nội Swimming tổ chức

Bể bơi Times City là một trong những địa điểm học bơi được TT dạy học bơi Hà Nội Swimming chọn lựa. TT dạy học bơi Hà Nội Swimming được nhiều người biết đến với thương hiệu TT dạy học bơi uy tín chất lượng với đội ngũ HLV giỏi và rất tận tâm. Thật vậy, Hà Nội Swimming luôn coi uy tín và chất lượng là hai yếu tố tạo nên thành công của TT nên ngay từ việc lựa chọn địa điểm học đến lựa chọn HLV đều được thực hiện khắt khe. TT chỉ tuyển những HLV có bằng cấp chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội và 100% các HLV của Hà Nội Swimming đều là các cựu vận động viên quốc gia trong làng thể thao bơi lội Việt Nam. Đã từng đi thi đấu nhiều kì Seagame và đạt nhiều huy chương, các HLV giỏi luôn có khả năng nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho mỗi người. Học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City, không những tiến bộ nhanh mà bạn còn được tận hưởng không gian sang trọng, đẳng cấp của "thiên đường bơi lội Việt Nam" 

Một điều thú vị nữa khi tham gian lớp học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City, bạn sẽ được lựa chọn HLV theo yêu cầu và được chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp trong khung giờ từ 8 - 21h hàng ngày với thời lượng mỗi buổi học từ 1 - 1,5h tùy vào thể trạng học viên. Mỗi HLV sẽ chỉ nhận kèm 2 học viên tối đa nhằm đảm bảo chất lượng và đạt cam kết 100% học viên đều bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Với chi phí 2,5 triệu đồng cho một khóa học bơi cùng HLV của Hà Nội Swimming, bạn sẽ được nhận nhiều hơn những gì bạn nghĩ !

>> Đăng ký lớp học bơi cùng HLV giỏi tại bể bơi Times City và tại một số bể bơi khác của Hà Nội Swimming, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.95.95 (24/7)

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới