Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Những tia nắng chói chang của mùa hè báo hiệu cho một kỳ nghỉ đầy thú vị của con sắp đến. Bạn sẽ làm gì để khiến kỳ nghỉ hè của con trở nên thực sự bổ ích và đáng nhớ. Gợi ý đến bạn lớp dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

day hoc boi be boi bao son 01

Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn cho con đi học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?

Thay vì phải giam mình trong phòng điều hòa và ôm lấy chiếc tivi suốt những ngày nắng nóng. Bạn có thể lựa chọn cho con mình cách vui chơi đầy bổ ích bằng việc rèn luyện sức khỏe thông qua việc học bơi. Chắc chắn con sẽ cảm thấy thích thú hơn và trở nên năng động hơn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng cho trẻ học bơi sẽ giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện, hỗ trợ tăng chiều cao tối đa, trẻ ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và có phản xạ linh hoạt hơn rất nhiều. Và quan trọng hơn nữa là khi cho con đi học bơi đồng nghĩa với việc bạn đã trang bị thêm cho con một kỹ năng mềm tuyệt vời trong cuộc sống. Giúp con có thể tự biết bơi cứu mình khi gặp phải sự cố bất ngờ.
Bể bơi Bảo Sơn là một bể bơi có chất lượng cao, được đánh giá là đạt chuẩn cả về thiết kế lẫn chất lượng nguồn nước. Đây là bể bơi 4 mùa trong nhà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con tham gia học tập mà không phải lo lắng. Các vấn đề về như chất lượng nước hay nhiệt độ nước làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con cũng sẽ bị xóa nhòa. Do bể sử dụng hệ thống đối lưu gia nhiệt hoàn toàn tự động, làm sạch nước bằng công nghệ điện phân muối tiên tiến. Chất lượng nước luôn được bảo đảm, nhiệt độ trong bể luôn được điều chỉnh phù hợp nhất với sức khỏe. Bên cạnh đó không thể không kể đến chất lượng dịch vụ tại bể cũng rất tốt. Đội cứu trợ luôn túc trực thường xuyên để giúp người bơi đảm bảo an toàn.

day hoc boi be boi bao son 02

Dạy học bơi tại bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Bao nhiêu tuổi thì con bạn có thể tham gia học bơi?

Thường thì 6 tuổi bạn nên cho con đi học bơi là hợp lý. Bởi ở độ tuổi này trẻ đã có thể điều khiển cơ thể mình một cách linh hoạt. Cùng với đó là trẻ đã có sự nhận thức tốt và có khả năng tiếp thu được những kiến thức của bài học. Hơn nữa ở độ tuổi này, xương của trẻ còn khá mềm nên việc học bơi được đánh giá là hợp lý và khá thuận lợi. Trung bình các bé chỉ mất từ 5 đến 7 buổi học là đã có thể biết bơi.

Chất lượng dạy học ở đây như thế nào?

Lớp dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức. Đây là trung tâm có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dạy học bơi. Các HLV trực tiếp giảng dạy đều là những vận động viên kỳ cựu trong tuyển quốc gia nhiều năm. Với kinh nghiệm và sự dày dặn trong môn thể thao bơi lội mà họ có được nhờ những năm thi đấu hết mình cho sự nghiệp thể thao nước nhà. Tin chắc rằng họ sẽ cho con bạn được những kiến thức hữu ích nhất về bơi lội.
Để đăng ký cho con tham gia lớp dạy học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới