Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming

Bơi lội là môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai của cơ bắp. Để biết bơi không khó nhưng để bơi được chuẩn xác và chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn phải tìm được địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là một gợi ý hay cho bạn khi có ý định đăng ký tham gia học bơi trong hè này.

day hoc boi kem rieng chuyen nghiep 01

Hà Nội Swimming dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp


Hà Nội Swimming là trung tâm có chất lượng dạy học bơi uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, cùng đội ngũ HLV đông đảo giàu kinh nghiệm. Trung tâm đã có đóng góp không nhỏ trong việc phổ cập bơi lội đến đông đảo học viên trong cả nước với hơn 5 nghìn học viên được đào tạo. Trung tâm liên tục tổ chức các lớp dạy học bơi cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Đặc biệt có một số lớp dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp như: Lớp học bơi kèm riêng cơ bản, lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1, lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2.

day hoc boi kem rieng chuyen nghiep 02

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp với HLV giỏi tại Hà Nội Swimming


Đặc điểm chung của các lớp học bơi kèm riêng này là được học với những HLV giỏi nhất của trung tâm. Họ là những cựu vận động viên xuất sắc của quốc gia nên rất giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của khóa học. Trung tâm có đầy đủ các HLV nam, nữ đáp ứng nhu cầu của học viên. Lệ phí khóa học sẽ được thu một lần duy nhất vào buổi học đầu tiên. Với những người chưa biết bơi hoặc mới học bơi có thể đăng ký cho mình lớp học bơi kèm riêng cơ bản. Tại lớp học bơi này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về bơi lội. Đồng thời được tập những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi có động tác với tốc độ chậm đều nên khá phù hợp với những người mới khám phá. Còn khi bạn đã biết bơi, bạn có thể đăng ký cho mình lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1 và nâng cao 2 để có thể chinh phục làn sóng xanh bằng những kiểu bơi mới đầy thú vị như bơi sải, bơi bướm. Khóa học chỉ kéo dài tối đa 10 ngày và mỗi buổi học có thời gian từ 1 đến 1,5 giờ hoặc tùy thuộc theo sức khỏe của học viên.
Hãy đăng ký học bơi ngay tại trung tâm Hà Nội Swimming để được học bơi một cách chuyên nghiệp nhất với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bơi lội của quốc gia. Bạn sẽ được học tại những địa điểm có chất lượng bể bơi tốt nhất như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City, 73 Vạn Bảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới