Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Tìm lớp học bơi uy tín chất lượng tại quận Đống Đa

Mấy tháng hè là khoảng thời gian thú vị nhất của các em học sinh. Ở lứa tuổi các em, ngoài việc học tập thì nhu cầu được vui chơi, giải trí cũng rất lớn. Trẻ em ở nông thôn bao giờ cũng thiệt thòi hơn trẻ em ở thành phố về chất lượng cuộc sống nhưng lại luôn có không gian vui chơi rộng rãi và thoải mái hơn nhiều. Bởi vậy, cho dù thời tiết tháng 4 vẫn chưa chuyển hẳn sang hè nhưng các bậc phụ huynh đã tìm hiểu về các lớp học bơi cho con trong mùa hè năm nay. Nếu như bạn muốn tìm một lớp học bơi có chất lượng tốt tại Quận Đống Đa cho con có điều kiện học tập và vui chơi, thì lớp học bơi uy tín chất lượng tại Quận Đống Đa do Hà Nội Swimming tổ chức là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho con bạn trong mùa hè 2016 này.

Bài viết liên quan:

Tìm lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân

Lớp dạy học bơi cấp tốc tại Hà Nội mùa hè 2016

Dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn mùa hè 2016

HLV hướng dẫn học viên của trung tâm

Lớp học bơi uy tín chất lượng tại Quận Đống Đa được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn

Tại sao lớp học bơi tại quận Đống Đa do Hà Nội Swimming tổ chức lại có chất lượng tốt nhất?

Hà Nội Swimming là TT có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phổ cập bộ môn bơi và là TT dạy học bơi uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Đi đầu trong lĩnh vực bơi lội, thực hiện phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên trong đó đa phần đều là các học viên nhí. Hà Nội Swimming luôn khắt khe trong việc tuyển chọn các HLV cũng như luôn cẩn thận lựa chọn địa điểm dạy học bơi là những bể bơi có chất lượng tốt nhất. Các HLV được TT lựa chọn đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm về bơi lội và giàu nghiệp vụ sự phạm. Hệ thống bể bơi được lựa chọn đều là bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà và bể nào cũng có cả bể người lớn và bể trẻ em nên rất an toàn khi trẻ học bơi tại đây. Ngoài thiết kế sang trọng và lịch sự; Các bể bơi là địa điểm học của TT đều có hệ thống nước sạch, sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại và tuyệt đối không sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho sức khỏe học viên. Mỗi HLV sẽ chỉ nhận kèm từ 1 đến 2 học viên nên luôn đảm bảo theo sát học viên trong quá trình học bơi. Chính vì vậy lớp học bơi của Hà Nội Swimming - lớp học bơi tại quận Đống Đa luôn được coi là uy tín chất lượng nhất.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi uy tín chất lượng tại Quận Đống Đa

TT có đầy đủ HLV nam nữ phù hợp với yêu cầu của học viên, mỗi HLV sẽ nhận kèm 2 học viên là tối đa. Hiện nay lớp học bơi tại Quận Đống Đa được tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có đại chỉ tại 50 Nguyễn Chí Thanh. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi trong nhà, có hệ thống nước sạch và nhiệt độ điều chỉnh theo mùa nên trẻ thoải mái học bơi, vui đùa mà không lo bị cảm lạnh. Tại bể có dịch vụ đồ ăn được phục vụ ngay tại bể và hệ thống ghế nghỉ ở xung quanh bể bơi, các bậc phụ huynh có thể ngồi nghỉ ngơi, thưởng thức ly cà phê và theo dõi quá trình học bơi của con mình.

Các lớp học được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn, quận Đống Đa bao gồm lớp học cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 - học kỹ thuật bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 - học kỹ thuật bơi bướm với mức học phí hợp lý chỉ từ 2,5 triệu đồng/ khóa học. Thời gian học linh hoạt trong khung giờ từ 8h - 21h hàng ngày. Thời lượng học mỗi buổi từ 1-1,5 h và khóa học kéo dài từ 7 - 10 buổi.

>> Để đăng ký lớp học bơi uy tín chất lượng tại quận Đống Đa do Hà Nội Swimming tổ chức, bạn vui lòng gọi tới số 096.861.95.95 (24/7)

 

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới