Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Tìm lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân

Hè đến rồi, bạn đã lên kế hoạch cho những chuyến du lịch biển cùng nhóm bạn thân trong mùa hè năm nay. Nhưng bạn lại không biết bơi, điểm yếu duy nhất này luôn khiến bạn tự ti và làm giảm đi sự thú vị của chuyến đi nghỉ mát. Bạn thật sự đang cần tìm gấp một lớp dạy học bơi có chất lượng tốt với thời gian học linh hoạt, chi phí hợp lý và càng gần nhà bạn thì càng tốt. Nếu bạn muốn tìm lớp học bơi uy tín chất lượng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy. Hà Nội Swimming xin gửi đến bạn thông tin chi tiết về lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân do các HLV xuất sắc nhất của TT giảng dạy.

Lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân

Lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân do Hà Nội Swimming tổ chức

Lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân do TT nào tổ chức?

Lớp dạy học bơi Quận Thanh Xuân là lớp dạy học bơi do TT Hà Nội Swimming tổ chức - TT dạy học bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. TT đã thực hiện phổ cập cho hơn 1500 học viên từ không biết bơi đến bơi giỏi và bơi đẹp. Với phương châm luôn coi trọng uy tín và chất lượng, TT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học viên và phụ huynh học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đội ngũ HLV trực tiếp giảng dạy tại lớp học bơi Quận Thanh Xuân

Hiện nay có rất nhiều TT dạy bơi mở ra tràn lan và không có sự kiểm soát về chất lượng. Họ có thể thuê những sinh viên của trường TDTT hay là những người thợ lặn về dạy bơi cho bạn. Điều đó TUYỆT ĐỐI sẽ KHÔNG BAO GIỜ xảy ra tại Hà Nội Swimming. TT luôn rất khắt khe trong việc tuyển chọn các HLV dạy bơi, 100% các HLV của TT đều là những cựu tuyển thủ, cựu vận động viên bơi lội quốc gia. TT không lựa chọn những HLV chưa có kinh nghiệm và quan trọng nhất là các HLV có bằng cấp chuyên môn, giàu nghiệp vụ sư phạm và luôn tận tình trong giảng dạy cho học viên.

Thời gian và địa điểm học tập của lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân

Hà Nội Swimming bắt đầu tiếp nhận học viên đăng ký lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân và mỗi HLV sẽ chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. TT có đầy đủ các HLV nam và nữ đáp ứng yêu cầu của học viên. Thời gian học linh động từ 8h - 21h hàng ngày, thời lượng mỗi buổi học kéo dài từ 1h - 1,5h. Lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân  sẽ được Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Royal City. Là bể bơi trong nhà và có chất lượng nước sạch tuyệt đối không sử dụng hóa chất, bể bơi có thiết kế rộng và hiện đại sẽ là địa điểm học tập và vui chơi lý tưởng của các bạn học viên đặc biệt là các học viên nhí.

Chi phí và cách thức đăng ký lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân

Hiện nay, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cơ bản - học kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 - học kỹ thuật bơi sải, lớp học bơi nâng cao 2 - học kỹ thuật bơi bướm. Với mức học phí rất hợp lý chỉ từ 2,5 triệu cho một khóa học bơi, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên đều bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Để đăng ký lớp học bơi tại Quận Thanh Xuân do Hà Nội Swimming tổ chức bằng cách liên hệ trực tiếp đến số hotline 096.861.95.95 (24/7). Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Xem thêm:

Bể bơi Quận Thanh Xuân - địa điểm giải nhiệt mùa hè

Lớp dạy học bơi cấp tốc tại Hà Nội mùa hè 2016

Dạy học bơi kèm riêng cho bé hè 2016

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới