Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội Swimming

Mỗi lần ra bể bơi hay đi du lịch biển, bạn cảm thấy rất ngưỡng mộ những người khả năng bơi lội như kình ngư, họ có thể bơi giỏi tất cả các kiểu bơi từ bơi ếch, bơi bướm, bơi sải hay là bơi ngửa, còn bản thân bạn thì lại không biết bơi cho dù là kiểu bơi dễ nhất. Rất muốn tìm một lớp học bơi tốt cho người lớn nhưng bạn còn bận nhiều việc và không có thời gian đi học theo lịch cố định. Bạn có thể tham khảo lớp học bơi cho người lớn tại TT dạy bơi Hà Nội Swimming - TT dạy bơi uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội Swimming

Lớp học bơi cho người lớn tại TT dạy bơi Hà Nội Swimming

Tại sao bạn nên chọn lớp học bơi cho người lớn tại TT Hà Nội Swimming?

Hà Nội Swimming luôn tự hào là trung tâm dạy bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội hiện nay với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phổ cập bộ môn thể thao bơi. Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dạy học bơi tại Hà Nội, Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm về bơi lội nên các HLV luôn có đủ khả năng nắm bắt những điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên để đưa ra phương pháp học phù hợp nhất với mỗi người.

Từ thực tế cho thấy, để có thể bơi thành thạo, người lớn sẽ mất nhiều thời gian luyện tập hơn trẻ em. Chính vì vậy tại các lớp học bơi của Hà Nội Swimming, mỗi HLV sẽ chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên. Các HLV sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học bơi, cung cấp cho học viên các kỹ thuật chính xác, phương pháp học phù hợp nhất. Việc cung cấp các kỹ thuật bơi chính xác, phương pháp học bơi phù hợp là rất cần thiết với những người chưa biết bơi. Bởi nếu không có nền tảng vững chắc từ những kiến thức căn bản nhất sẽ rất dễ hình thành thói quen xấu khó thay đổi, ảnh hưởng đến quá trình học bơi sau này.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming luôn lựa chọn địa điểm học bơi tại các bể bơi có chất lượng tốt như bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Royal City, bể bơi Vạn Phúc. Đây đều là những bể bơi bốn mùa có thiết kế sang trọng, tiện ích, có cả bể dành cho người lớn và bể trẻ em. Nhiệt độ các bể bơi luôn được điều chỉnh theo mùa tạo điều kiện học tập thuận lợi cả 4 mùa trong năm.

Đặc biệt khi đăng ký lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội Swimming, bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian học tập bởi TT luôn tạo điều kiện tốt để học viên có được thời gian học tập hiệu quả. Thời gian học sẽ do học viên chủ động sắp xếp sao cho phù hợp nhất vì thế lớp học bơi dành cho người lớn có thời gian học theo giờ khá linh hoạt từ 8 - 21h hàng ngày.

Ngoài ra các lớp học bơi tại các bể bơi, TT còn mở lớp học bơi dạy kèm riêng tại nhà phù hợp với yêu cầu của một số gia đình tại Hà Nội. Nếu không có thời gian hoặc địa điểm học bơi tại các bể trên quá xa nhà bạn, bạn có thể đăng ký lớp học bơi cho người lớn kèm riêng tại nhà hoặc tại địa điểm bể bơi gần khu vực bạn ở.

Với mức chi phí chỉ với khoảng 2,5 triệu đồng/ khóa, bạn đã trở thành học viên chính thức của lớp học bơi cho người lớn tại trung tâm dạy học bơi uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Hãy để Hà Nội Swimming giúp bạn trở lên tự tin hơn mỗi khi đi bơi hoặc đi du lịch biển nhé!

>> Để đăng ký học bơi bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới