Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi căn bản giành cho bé hè 2016

Hè 2016, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức lớp học bơi căn bản giành cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Các bé sẽ được học bơi tại các bể bơi có chất lượng cao như: Bể bơi Royal City, Time City, bể bơi 73 Vạn Bảo và bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

lop hoc boi can ban gianh cho be he 2016 01

Lớp học bơi cho bé hè 2016


Trung tâm Hà Nội Swimming là một trung tâm có uy tín trong lĩnh vực bơi lội tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên hầu hết đều là những cựu vận động viên từng khoác áo tuyển quốc gia nhiều năm. Nhờ những kinh nghiệm quý báu mà họ có được chắc chắn sẽ mang đến cho con bạn những trải nghiệm đầy thú vị trong hè này. Ngoài việc tuyển chọn giảng viên một cách khắt khe, trung tâm cũng rất chú trọng tới việc chọn bể bơi để tiến hành tổ chức lớp học cho các bé. Nhờ vậy, lớp học bơi căn bản giành cho bé hè 2016 luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố cả về chất lẫn về lượng.
Các HLV ở đây đều rất thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt là rất yêu mến trẻ em. Có đầy đủ các HLV cả nam và nữ để đáp ứng theo nhu cầu của học viên. Hầu hết các bể bơi đều là bể bơi 4 mùa, bể bơi trong nhà nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho con em mình tham gia lớp học. Trước cái mưa nắng thất thường của thời tiết Hà Nội, con em bạn vẫn có thể thỏa mái vui chơi học tập. Nhiệt độ nước trong bể sẽ được điều chỉnh một cách linh hoạt, hợp lý dựa trên cơ sở có lợi nhất cho sức khỏe của bé. Các bể bơi được trung tâm lựa chọn đều sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn thông minh nên chất lượng nước trong bể an toàn tuyệt đối với da bé.

lop hoc boi can ban gianh cho be he 2016 02

Lớp học bơi căn bản cho bé hè 2016


Tại lớp học bơi căn bản này, bé sẽ được học các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Kiểu bơi này có động tác với mức độ chậm đều nên khá phù hợp với các bé. Ngoài ra, bé còn được trang bị thêm các kiến thức mềm dưới nước như kỹ năng thở nước, đứng nước, lướt nước, kỹ năng vượt qua nguy hiểm khi bơi ở mực nước sâu, kỹ năng xử lý hiện tượng chuột rút…Lớp học sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày. Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 đến 1,5h, hoặc căn cứ theo tình trạng sức khỏe của bé. Chúng tôi sẽ thu học phí ngay trong buổi học đầu tiên và thu một lần duy nhất. Đặc biệt, bạn có thể cho bé tham gia học thử 1 buổi miễn phí để xem bé đã sẵn sàng học bơi chưa cũng như giúp HLV nhận định tâm lý và phân loại học viên một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học bơi căn bản cho bé, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới