Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi cho trẻ với HLV nữ giỏi

Ở đâu có lớp học bơi cho trẻ? Ở đâu có HLV nữ giỏi dạy bơi? Là những câu hỏi mà tôi hay gặp nhất trong các diễn đàn, forum trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy, nhu cầu tìm các lớp học bơi cho trẻ trong dịp hè đang có xu hướng tăng dần. Chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời trong giới hạn của bài viết này.

lop hoc boi cho tre voi HLV nu gioi

Hà Nội Swimming có HLV nữ giỏi dạy bơi cho trẻ


Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy học bơi đang hoạt động. Nhưng để tìm cho trẻ một lớp học bơi có chất lượng của một trung tâm uy tín thì hoàn toàn không đơn giản. Việc này đòi hỏi các bậc phu huynh phải trở nên sáng suốt hơn bao giờ hết. Vậy làm sao để biết lớp học bơi có đảm bảo chất lượng? Trung tâm dạy bơi có uy tín?
Một lớp học bơi có chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố như về địa điểm học, số lượng học viên, thời gian học, trình độ, kỹ năng của giáo viên dạy học bơi…
Còn đối với một trung tâm dạy học bơi uy tín thì có nhiều căn cứ để nhận định như: Thời gian thành lập và hoạt động, số lượng khóa học, số lượng học viên tham gia học, chất lượng đội ngũ HLV…

lop hoc boi cho tre voi HLV nu gioi 1

Lớp học bơi với HLV giỏi cho trẻ chỉ có tại Hà Nội Swimming


Trung tâm Hà Nội Swimming là một trung tâm có uy tín trong lĩnh vực dạy học bơi. Đây là trung tâm đã hoạt động được gần 20 năm, số lượng khóa học mà trung tâm đã tổ chức lên đến gần 3 nghìn khóa học với hơn 5 nghìn học viên tham gia. Đội ngũ HLV là những cựu vận động viên từng đạt nhiều thành tích cao trong thi đấu khi còn khoác áo tuyển quốc gia của môn thể thao bơi lội. Trung tâm liên tục tổ chức các lớp học bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Ở lớp học bơi này bé sẽ được trang bị khá đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong bộ môn bơi lội như: Kỹ năng thở nước, đứng nước, lướt nước, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ khi bơi…Ngoài ra, trẻ còn được học các động tác của kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi được các HLV đánh giá là phù hợp với những người mới học bơi nhất. Tại đây, có đội ngũ HLV nữ giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và rất đặc biệt là rất yêu trẻ. Có HLV đã tới gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Khả năng nắm bắt tâm lý trẻ rất tốt. Vì vậy, việc đăng ký cho trẻ lớp học bơi tại trung tâm Hà Nội Swimming thực sự là một lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh trong dịp hè này.
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào địa chỉ website http://hocboi.com.vn hoặc liên hệ tới hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới