Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi kèm riêng cùng HLV giỏi tại Hà Nội

Ngày nay, trong xu thế phát triển của xã hội nhu cầu về học bơi càng trở nên phổ biến. Nhưng để tìm được một trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng và có HLV giỏi thì đòi hỏi bạn phải là người thực sự sáng suốt.

Trung tâm nào dạy bơi có uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay đang có rất nhiều trung tâm dạy học bơi đang hoạt động. Và trong đó có không ít những trung tâm có những bác cứu hộ hay anh thợ lặn, cô sinh viên trường thể dục thể thao biết bơi làm giáo viên giảng dạy. Hãy lựa chọn sáng suốt để đảm bảo chắc chắn rằng bạn đang được học bơi chứ không phải học lội. Về cơ bản là họ biết bơi và đương nhiên cũng có thể dạy cho bạn. Nhưng họ không thể đảm bảo được độ chính xác trong từng thao tác, động tác của bài tập. Không thể có được sự chuyên nghiệp, bài bản như những HLV được học hành, bằng cấp. Họ cũng không thể cho bạn được những kinh nghiệm vàng trong việc xử lý tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong bơi lội. Với những vận động viên chuyên nghiệp để đạt được những thành tích trong thi đấu, họ đã phải đánh đổi không ít mồ hôi, sức lực và thậm trí là tuổi đời của mình. Vậy không có cớ gì mà những HLV đó họ lại dạy kém hơn những giáo viên bơi nghiệp dư. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học bơi. Trung tâm Hà Nội Swimming luôn lấy uy tín và chất lượng làm phương châm trong hoạt động. Những HLV hợp tác cùng trung tâm đều là những cựu kiện tướng bơi lội của quốc gia nhiều năm. Đã nhận được không ít những huy chương, bằng khen trong thi đấu. Sự dày dặn kinh nghiệm của họ đã góp phần không nhỏ quyết định tới sự thành công cho các khóa học dạy bơi tại trung tâm.

hoc boi kem rieng cung HLV gioi tai Ha Noi 01

Học bơi kèm riêng cùng HLV giỏi tại Hà Nội

Những lớp học bơi kèm riêng nào có HLV giỏi?

Tại trung tâm hiện đang tổ chức 3 lớp dạy bơi kèm riêng có HLV giỏi dạy bơi đó là lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm. Với những lớp học bơi kèm riêng này, mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo được chất lượng khóa học. Thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp nhất với học viên. Có đầy đủ HLV nam và nữ đáp ứng nhu cầu học viên.
Mọi nhu cầu đăng ký học bơi kèm riêng cùng HLV giỏi, bạn vui lòng truy cập website http://hocboi.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới