Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi

Bạn đang tìm một trung tâm dạy học bơi có uy tín, có HLV nữ để đăng ký học bơi kèm riêng?
Trung tâm Hà Nội Swimming là một trong những trung tâm có uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực bơi lội. Tại đây, có đông đủ các HLV nam, nữ đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Trung tâm đã có hơn 20 năm hoạt động và tổ chức hơn 3 nghìn khóa học bơi cùng với sự trưởng thành của hơn 5 nghìn học viên khắp cả nước. Đến với trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ HLV đều là những người giàu kinh nghiệm trong đường bơi, tận tình và nhiệt huyết với nghề. Với khả năng nắm bắt tâm lý, biết cách phân loại học viên nên các HLV sẽ có những phương pháp học khác nhau với từng học viên một cách phù hợp nhất. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hành được tốt nhất. Trung tâm liên tục tổ chức các lớp học bơi cho hầu hết mọi lứa tuổi (từ 6 tuổi) trở lên. Đặc biệt, nhận dạy bơi kèm riêng với HLV nam hoặc nữ do học viên tự lựa chọn. Với HLV nữ, bạn có thể học bơi từ một vận động viên bơi lội 10 năm của tuyển quốc gia. Đã từng đạt rất nhiều thành tích trong các giải thi đấu lớn. Là người có 7 năm thâm niên trong nghề dạy học bơi. Vì vậy, với sự tâm huyết với nghề cộng với kinh nghiệm trong giảng dạy cô nhất định sẽ giúp bạn không những nhanh chóng biết bơi mà còn trở nên bơi giỏi, bơi đẹp. Đặc biệt, khóa học bơi kèm riêng chỉ kéo dài tối đa 10 ngày và cam kết trong vòng 7 ngày bạn đã có thể tự tin bơi một mình.

hoc boi kem rieng voi HLV nu gioi 02

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi


HLV nữ giỏi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chia sẻ: “Tôi nhận thấy khả năng về bơi lội trong nước ta còn khá kém, nhu cầu học bơi căn bản vẫn còn thiếu. Hằng năm, vẫn còn những câu chuyện thương tâm về nạn đuối nước xảy ra với các em nhỏ. Sau khi giải nghệ, nhận thấy mình vẫn còn đủ sức khỏe và hơn hết là niềm đam mê với nghề vẫn nguyên vẹn. Tôi mong muốn sẽ có thể truyền tải hết những gì mình có cho các học viên của mình để họ có thể làm chủ bản thân trong môi trường sông nước”.
HLV nữ này đã từng được Thủ Tướng Chính Phủ và Chủ Tịch Nước cũng như Ủy ban Thể dục Thể Thao, hiệp hội Thể dục Thể Thao dưới nước Việt Nam trao tặng bằng khen và giấy chứng nhận kiện tướng bơi lặn.
Mọi nhu cầu đăng ký học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi vui lòng liên hệ theo hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới