Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Thông tin về lớp học bơi tại bể bơi Royal City

Bạn đang có ý định cho con đi học bơi tại bể bơi Royal City nhưng bạn đang có nhiều thắc mắc. HLV dạy ở đây đến từ trung tâm nào? Học phí là bao nhiêu? Thời gian tổ chức lớp học như thế nào? Có nhận dạy bơi kèm riêng không? Có giáo viên nữ không?...
Bể bơi Royal City là bể bơi có chất lượng hàng đầu cả nước. Bể có thiết kế phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Có bể giành riêng cho người lớn và trẻ em. Bể sử dụng hệ thống lọc nước điện phân muối tự động, không sử dụng hóa chất trong việc làm sạch nước nên hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe người bơi.
Lớp học bơi tại bể bơi Royal City do trung tâm Hà Nội Swimming. Một trong những trung tâm có uy tín hàng đầu về lĩnh vực bơi lội. Với hơn 20 hoạt động, gần 5 nghìn học viên đã trưởng thành từ trung tâm. HLV dạy bơi tại bể bơi Royal City của trung tâm Hà Nội Swimming đều là những người giàu kinh nghiệm trong đường bơi. Hầu hết đều là những kiện tướng bơi lội trong tuyển quốc gia nhiều năm. Cho đến nay, trung tâm đã tổ chức hơn 3 nghìn khóa dạy bơi cho mọi đối tượng. Trung tâm nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Các khóa dạy bơi của trung tâm bao gồm: Bơi cơ bản (bơi ếch), bơi nâng cao 1 (bơi sải), bơi nâng cao 2(bơi bướm). Chi phí cho lớp học bơi giao động từ 2,5 đến 4,5 triệu tùy theo độ khó của lớp học. Với lớp học bơi ếch và bơi sải là 2,5 triệu/khóa. Lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/khóa. Thời gian khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Lịch học được sắp xếp một cách linh hoạt phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.

thong tin ve lop hoc boi tai be boi royal city 01

Bể bơi Royal City là bể bơi có chất lượng hàng đầu cả nước


Đặc biệt trung tâm nhận dạy bơi kèm riêng chất lượng cao. Một thầy(cô) hướng dẫn 1 đến tối đa là 2 học viên. Được học bơi ở một bể bơi có chất lượng như bể Royal City và được hướng dẫn từ những chuyên gia hàng đầu trong bơi lội. Một môi trường tốt, giáo viên tốt chắc chắn con bạn sẽ có khả năng nắm bắt và thực hành các động tác kỹ thuật một cách nhanh hơn, tốt hơn. Nếu con bạn là con gái, bạn có thể yên tâm hơn khi chọn cho con một HLV nữ tại trung tâm. HLV nữ của Hà Nội Swimming hầu hết khá trẻ, có kỹ năng bơi lội chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Với khả năng biết nắm biết tâm lý trẻ, các HLV nữ tại đây dễ dàng xua tan đi tâm lý nhát nước của trẻ. Cam kết 100% trẻ đều có thể tự tin bơi 100m đường bơi sau khi kết thúc khóa học.
Trên đây là những thông tin hữu ích về lớp học bơi tại bể bơi Royal City. Nếu bạn có nhu cầu cho con học bơi tại đây vui lòng liên hệ theo hotline để được hỗ trợ tốt nhất 096.861.9595.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:3729 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:2190 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới