Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Dạy bơi kèm riêng hè 2016 tại Hà Nội

Mùa hè 2016, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi, dạy bơi kèm riêng cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Với các lớp học bơi kèm riêng chỉ nhận kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo chất lượng khóa học cũng như độ an toàn cho các bé.
Chương trình dạy bơi kèm riêng hè 2016 do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức là một chương trình có uy tín. Giáo viên dạy bơi là những người giàu kinh nghiệm. Cam kết sau khi hoàn thành khóa học, 100% trẻ đều biết bơi. Các khóa học bơi của chúng tôi gồm có: Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2.
Với lớp học bơi cơ bản, chúng tôi không giới hạn số buổi học. Hà Nội Swimming sẽ dạy cho đến khi các bé biết bơi, trung bình thường từ 5 đến 7 buổi dạy bơi kèm riêng là biết bơi.

day boi kem rieng he 2016 tai ha noi 01

Dạy bơi kèm riêng chất lượng cao hè 2016 tại Hà Nội

Thông tin lớp học: Thời gian mỗi buổi học từ 1 đến 1,5h. Mỗi giáo viên dạy bơi kèm tối đa 2 học viên để có thể theo sát từng động tác và chỉnh sửa động tác bơi cho bé thật chuẩn. Ở lớp học bơi cơ bản, bé sẽ được học các động tác và kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Cách thở, cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ có mực nước sâu…Chi phí cho khóa học là 2,5 triệu (học cho đến khi biết bơi).
Khi bé đã bơi ếch tốt, bạn có thể đăng ký thêm cho bé khóa học bơi kèm riêng ở lớp học bơi nâng cao 1. Ở lớp này, bé sẽ được học các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải. Cách giữ được nhịp thở đều đặn và học cách đứng nước để có thể đứng ở mọi độ sâu mà không cần chạm chân tới đáy. Học phí là 2,5 triệu. Mỗi buổi học kéo dài 1 đến 1,5h và hoàn thành khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Tại lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2, bé được ôn lại tất cả các kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải. Và được học thêm đống tác, kỹ thuật của kiểu bơi bướm. Cách uốn người thật đúng, thật đẹp. Ở lớp học này, giáo viên cũng chỉ dạy bơi kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo hướng dẫn các em được tốt nhất. Chi phí của lớp học bơi nâng cao 2 là 4,5 triệu. Thời gian học là từ 7 đến 10 buổi.
Lưu ý: Mức học phí trên đã bao gồm vé của giáo viên, khi cho bé đi học bơi bạn phải tự mua vé vào bể. Học phí sẽ được thu 1 lần vào buổi học đầu tiên. Trung tâm có đầy đủ các HLV nam, nữ đáp ứng nhu cầu dạy bơi kèm riêng cho trẻ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm trên website http://hocboi.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 096.861.9595 để được tư vấn miễn phí.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới