Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn mùa hè 2016

Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn Hà Nội là khách sạn quốc tế 4 sao nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Mở cửa từ năm 1995, sau hơn 20 năm đi vào hoạt động, khách sạn Bảo Sơn luôn được đánh giá là một trong những khách sạn uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Với hệ thống dịch vụ tiện nghi, sang trọng cùng với đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo, đây luôn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi đến tham quan, du lịch tại Hà Nội. Cùng với chuỗi các nhà hàng sang trọng phục vụ dịch vụ ăn uống cho du khách, khách sạn Bảo Sơn còn có hệ thống bể bơi hiện đại và sang trọng với bể ngoài trời giành cho mùa hè và bể bơi bốn mùa trong nhà giành cho tất cả các mùa trong năm. Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế hệ thống mái che và là bể trong nhà nên mùa hè bạn có thể tắm thỏa thích mà không sợ bị đen da. Bể sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn và tự động thay thế một tuần một lần. Chính vì thế mà nước trong bể luôn trong xanh, không có mùi của hóa chất rất an toàn cho sức khỏe của người bơi. Bể bơi có thời gian mở cửa linh hoạt từ 6h đến 21h hàng ngày kể cả lễ tết. Giá vé giành cho người lớn là 110.000đ/lượt, 100.000đ/lượt là mức giá vé giành cho trẻ em. Đặc biệt du khách đến nghỉ chân tại khách sạn quốc tế Bảo Sơn thì sẽ được tắm thỏa thích tại bể mà hoàn toàn không mất phí.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn tọa lạc trên tầng 2 khách sạn Bảo Sơn

Trong năm 2016, nhận thấy nhu cầu dạy học bơi tại Hà Nội có nhu cầu tăng cao đột biến. Trung tâm dạy học bơi uy tín chất lượng nhất Hà Nội - Hà Nội Swimming mở các lớp dạy học bơi tại một số bể bơi chất lượng trong đó có cả lớp dạy học bơi bể khách sạn Bảo Sơn. Các lớp đang được triển khai giảng dạy tại bể Bảo Sơn gồm có lớp cơ bản - bơi ếch với mức học phí 2,5 triệu đồng, lớp nâng cao 1 - bơi sải với mức học phí 2,5 triệu đồng, lớp nâng cao 2 - bơi bướm với mức học phí cao hơn là 4,5 triệu đồng. Thời lượng mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 đến 1,5 giờ với khoảng 10 buổi/1 khóa học. Thời gian học sẽ linh hoạt theo thời gian của học viên và do học viên sắp xếp sao cho phù hợp. Trung tâm có đầy đủ cả HLV nam và nữ, các HLV đều có trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bơi lội.  Trong những năm qua, trung tâm đã thực hiện phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên và số lượng này sẽ còn nhiều hơn nữa trong năm nay cũng như trong tương lai. 

HLV hướng dẫn học viên của trung tâm

HLV tận tình hướng dẫn các học viên

Nhận được rất nhiều kết quả tốt như học viên tại trung tâm cứ trung bình sau 2 đến 3 buổi học đã có thể tự bơi trong cự li ngắn, bên cạnh những phản hồi tích cực từ phía các bạn học viên, trung tâm vẫn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu các bể bơi có chất lượng tại Hà Nội để lựa chọn làm địa điểm học. Qua nhiều thời gian nghiên cứu về địa thế, chất lượng nguồn nước, các dịch vụ tại bể, trung tâm đã lựa chọn bể bơi Bảo Sơn để mở lớp dạy học bơi bể Bảo Sơn mùa hè năm 2016. Để đăng ký dạy học bơi tại trung tâm, bạn vui lòng liên hệ qua số holine 096.861.95.95. Trung tâm sẽ tư vấn cụ thể về thông tin lớp học, thời gian khia giảng và địa điểm học tập phù hợp nhất với bạn. Xin cảm ơn!

Xem thêm:

Giới thiệu Trung Tâm Dạy Học Bơi Hà Nội

Các lớp học bơi

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới