Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi cho người đi làm LH:096.245.09.09

Cuộc sống của bạn bận rộn, bạn phải đi học hoặc đi làm 10-12h/ngày, công việc lại thường chỉ ngồi một chỗ ít vận động, thường xuyên chịu áo lực cao trong công việc ... điều đó rất dễ dẫn đến stress và gây ra những bệnh lý cho dân văn phòng. Tìm đến lớp học bơi cho người đi làm để tránh được những căn bệnh tiềm ẩn và giả tỏa được căng thẳng mệt mỏi. Bơi lội là một trong những môn thể thao có thể nói là tốt nhất cho dân văn phòng.

Lợi ích từ việc bơi lội cho những người đi làm:

 • Giúp xương chắc khỏe. cơ bắp săn chắc: các chị em phụ nữ lo lắng vì công việc văn phòng của mình phải ngồi nhiều dẫn đến béo bụng, tăng cân, cơ thể không cân đối. Bơi lội giúp bạn 
 • Bơi lội giúp bạn trở lên dẻo dai. Phải vận động toàn bộ cơ thể dưới một làn nước mềm mại,êm ái giúp cơ thể bạn có được sự dẻo dai và mềm mại.
 • Là môn thể thao đốt cháy calo nhiều nhất. Do phải vận động toàn thân với sức đẩy lớn của nước nên đây được coi là môn thể thao giúp đốt cháy calo nhiều nhất.
 • Giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, sau hàng giờ làm việc áp lực.

day-hoc-boi-cho-nguoi-lon

Nhận thấy yêu cầu cấp thiết của việc học bơi đối với mọi người, Chúng tôi mở lớp dạy bơi cho người lớn với những nội dung sau:

1. Đối với tất cả các lớp học bơi người lớn chúng tôi sẽ nhận dạy cả kèm riêng và nhận dạy theo nhóm từ 3-5 người. Sẽ không nhận quá đông đối với những học viên chưa biết bơi, sợ nước vì chúng tôi nhận thấy nếu nhận quá đông những đối tượng chưa biết bơi sẽ rất khó để theo sát, đảm bảo sự an toàn cho bạn khi ở dưới nước. Vì vậy lớp dạy học bơi của trung tâm Hà Nôi Swimming sẽ chỉ nhận tối đa 5 người. Để đảm bảo sau khóa học 100% biết bơi.

Sau khi kết thúc khóa học mọi nguời vẫn có thể qua hồ bơi, chúng tôi sẽ dạy kèm học trò mới, lúc rảnh rỗi sẽ vẫn hướng dẫn các bạn thêm để bổ trợ các kỹ năng bơi cho các bạn ngày càng tốt hơn!

2. Chúng tôi không đứng dạy trên bờ mà xuống nước với bạn, hướng dẫn cho bạn ở dưới nước,theo dõi suốt quá trình tập luyện của bạn, chỉnh sửa từng kỹ thuật giúp bạn an tâm học bơi.

3. Chúng tôi có cả giáo viên nam, nữ cho bạn lựa chọn. Thời gian sẽ do bạn tự đăng kí.

4. Bể bơi nước nóng trong nhà, đạt tiêu chuẩn quốc gia - bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

5. Trung tâm chúng tôi cam kết dạy bạn sẽ biết bơi trong thời gian nhanh nhất so với khi bạn học ở những nơi khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

6. Khóa học bơi chỉ kết thúc khi bạn đã bơi thuần thục, đúng động tác.

+ Đặc biệt lưu ý: Vui lòng chỉ liên hệ với các số điện thoại được ghi trên Website khi đăng ký học bơi, trước khi đến bể bơi, trong suốt quá trình học bơi cũng như sau khi kết thúc khóa học. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn học nhầm địa chỉ, nhầm trung tâm, sai HLV nếu bạn liên hệ với ai khác, hoặc được cò giới thiệu sang trung tâm khác mà không để ý!!!

>> Liên hệ đăng kí khóa học bơi: 096.245.09.09

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

 • cách học bơi sải
 • cách học bơi ếch
 • cách bơi đứng
 • kỹ thuật bơi cơ bản
 • Bơi sải
 • Bơi ở Hà Nội
 • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
 • cách tập bơi bướm
 • Dạy bơi
 • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới