Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học phí lớp học bơi với HLV nữ bể Trương Định

Hiện tại ở bể bơi Trương Định có rất nhiều lớp học bơi với HLV nữ và mỗi lớp học bơi sẽ có những mức phí học khác nhau. Và nếu như bạn cũng đang có ý định tham gia học bơi tại lớp học bơi với HLV nữ bể Trương Định thì hãy dành chút thời gian để tự cập nhật cho mình những thông tin liên quan đến khóa học bơi với HLV nữ này cũng như chi phí cụ thể của từng khóa học nhé!

Các bài viết hay nên đọc.

hoc phi trong dinh 01

Học phí lớp học bơi với HLV nữ bể Trương Định 01

Phí học bơi ếch với HLV nữ bể Trương Định

Bơi ếch là kiểu bơi dạng phổ thông và phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi học viên khác nhau. Đó chính là lý do vì sao lớp học bơi ếch nói chung và học bơi ếch với HLV nữ bể Trương Định nói riêng luôn nhận được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký.

Mỗi một lớp học bơi ếch với HLV nữ bể Trương Định chỉ có tối đa 2 học viên và học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi.

Ngoài giá vé vào bể thì học viên khi tham gia học bơi ếch với HLV nữ bể Trương Định cần đóng mức phí học là 2,5 triệu/người/khóa. Khóa học được kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

hoc phi trong dinh 02

Học phí lớp học bơi với HLV nữ bể Trương Định 02

Phí học bơi sải với HLV nữ bể Trương Định

Bơi sải là kiểu bơi ở cấp độ cao hơn bơi ếch một chút và tốc độ bơi sải cũng nhanh hơn bơi ếch rất nhiều. Để có thể tham gia vào lớp học bơi sải với HLV nữ bể Trương Định đòi hỏi học viên cần phải biết bơi ếch thuần thục.

Do tính chất về độ khó trong kỹ thuật bơi nên chi phí của lớp học bơi sải với HLV nữ bể Trương Định sẽ là 3 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo cũng tương tự như bơi ếch và ở mỗi buổi học các bạn sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.

Phí học bơi bướm với HLV nữ bể Trương Định

Bên cạnh những lớp học bơi ếch, học bơi sải với HLV nữ bể Trương Định thì các bạn còn có thể tham khảo thêm lớp học bơi bướm. Tuy nhiên để tham gia học bơi bướm đòi hỏi bạn phải có một thể lực tốt đồng thời nắm chắc kỹ thuật của hai kiểu bơi nói trên.

Đảm nhiệm lớp học bơi bướm nói riêng và các lớp học bơi khác tại bể bơi Trương Định nói chung đều là những nữ kình ngư tên tuổi của làng thể thao bơi lội quốc gia. Do đó các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi tham gia học bơi tại đây. Chi phí của lớp học bơi bướm với HLV nữ bể Trương Định là 4,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm gia vé vào bể).

hoc phi trong dinh 03

Học phí lớp học bơi với HLV nữ bể Trương Định 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với HLV nữ bể Trương Định do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:3729 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:2189 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới