Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lợi ích của bơi lội với bà bầu

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ khi mang thai tập thể dục thường xuyên sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh. Bơi lội là một trong những môn thể thao có tác dụng tuyệt vời với các mẹ bầu. Dưới đây là những lưu ý về lợi ích của bơi lội đối với bà bầu không thể bỏ qua.

Bơi lội mang lại lợi ích tích cực cho mẹ bầu

Ba tháng đầu tiên nếu mẹ bầu thực hiện bơi vào buổi sáng sẽ giúp quên đi cơn buồn nôn và tiếp thêm sinh lực cho cả ngày. Trong môi trường nước các khớp, dây thần kinh của mẹ bầu sẽ được hỗ trợ nên sẽ làm giảm chững bệnh đau lưng. Khi bơi các mạch máu được massage nên lưu thông tốt, giảm sức chèn của thai nhi lên trực tràng giúp đẩy lùi hiện tượng táo bón và phù chân. Bơi giúp hệ hô hấp khỏe mạnh, góp phần đáng kể trong việc sinh nở sau này. Đi bơi còn là cơ hội để cho mẹ bầu được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tăng cường khả năng hấp thụ canxi cả ở mẹ và con. Bơi lội giúp giảm đau đầu, cải thiện cảm xúc cho mẹ và giúp hệ thần kinh của bé được phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt, có lợi trong việc điều chỉnh vị trí của thai nhi khiến việc sinh nở được thuận lợi hơn.

loi ich boi loi voi ba bau 01

Kiểu bơi phù hợp nhất với mẹ bầu

Theo các chuyên gia về bơi lội tại trung tâm Hà Nội Swimming thì có hai kiểu bơi được xem là phù hợp nhất với các thai phụ đó là bơi ếch và bơi ngửa. Trong đó, bơi ếch có lẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi vì cá động tác trong kiểu bơi ếch không đòi hỏi mẹ bầu phải mất nhiều sức. Nó cũng không đòi hỏi phải xoay người như kiểu bơi sải. Làm giảm đáng kể sự gia tăng ở phía sau do trọng lượng phần bụng tạo ra. Bơi ếch sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc các cơ bắp và ngăn ngừa những hiện tượng giãn cơ, thay đổi hình dạng cột sống và xương chậu trong thời kỳ mang thai. Nước có khả năng làm giảm những tác động của lực hấp dẫn lên cơ thể nên bơi ngửa cũng được xem là rất tốt. Bà bầu có thể nằm ngửa mà không phải lo sợ tuần hàn máu bị suy giảm. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng khi thai kỳ bước sang tuần thứ 16 bà bầu không nên bơi kiểu này. Vì lúc này khối lượng của thai nhi đã hoàn toàn tạo áp lực lên động mạch chủ gây khó chịu cho mẹ bầu.
Ngoài ra, các mẹ cũng nên lưu ý đến chất lượng nước trong bể bơi. Vì vậy, hãy chọn cho mình những trung tâm dạy bơi có uy tín như Hà Nội Swimming bởi bể mà trung tâm giành để dạy học viên là những bể có chất lượng hàng đầu cả nước. Các mẹ hãy truy cập website http://hocboi.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới