Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lợi ích của việc học bơi cho trẻ nhỏ các bậc phụ huynh nên biết

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Việc học bơi đem lại nhiều giá trị cho người học bơi, nhất là với trẻ nhỏ. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bậc phụ huynh những lợi ích vượt trội của việc bơi lội đối với trẻ nhỏ mà có thể rất nhiều không hề biết điều đó.

Ở các nước châu Âu hoặc các quốc gia phát triển, việc cho con học bơi từ rất sớm, thậm chí việc cho trẻ tiếp xúc với môi trường bể bơi ngay từ khi trẻ mới vài tháng tuổi. Với nhiều người Việt, điều đó có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên, điều đó không chính xác. Để hiểu rõ hơn về điều này, các bậc phụ huynh nên tham khảo các thông tin sau.

học bơi

Việc trẻ học bơi sớm chính là cách giúp trẻ bảo vệ bản thân. Theo con số thống kế, cứ 1 ngày tại Việt Nam lại có 10 trẻ em chết đuối. Điều này thật đáng báo động. Nếu trẻ được học bơi, có các kỹ năng, kiến thức cần thiết thì trong những tình huống cần thiết, trẻ biết cách thoát hiểm. Khi tham gia các hoạt động du lịch, vui trơi giải trí, bố mẹ không phải quá lo lắng cho con vì chúng đã có những kỹ năng cơ bản.

Việc cho trẻ học bơi giúp trẻ nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Việc học bơi đòi hỏi trẻ phải tập luyện chăm chỉ, cẩn thận. Trong môi trường nước, trẻ tiêu hao một lượng năng lượng lớn, khả năng lưu thông máu và hệ tuần hoàn, tim mạch tốt hơn. Do đó, cơ thể trẻ dễ thích nghi với môi trường hơn.

Môn thể thao bơi lội không giống như các bộ môn khác, nhất là các môn thể thao trên mặt đất, việc học và chơi dễ dàng khiến trẻ gặp các chấn thương, nhất là chấn thương liên quan đến xương. Trong khi đó, việc bơi lội trong môi trường nước trẻ không gặp chấn thương, hạn chế tối đa những tác động không tốt đến hệ cơ, xương sụn. Với cơ thể trẻ đang trong gia đoạn phát triển, điều này càng được các bậc phụ huynh quan tâm hơn.

học bơi

Việc trẻ học bơi từ nhỏ chính là cách giúp trẻ tự tin, rèn luyện các kỹ năng sống hiệu quả. Được học bơi và bơi lội trong các không gian chung, mọi người đều tự do, thoải mái nhất, trẻ cũng như bao người đều được thỏa sức trong môi trường đó, học những điều bổ ích, mở ra nhiều cơ hội phát triển kỹ năng sống khác. Các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh những đứa trẻ sợ nước thường có tâm lý e dè, kém tự tin trong các hoạt động giai lưu hơn so với những đứa trẻ không sợ nước.

Việc học bơi chính là một “kênh” giải trí hữu ích cho trẻ. Vào mùa hè nóng lực, trẻ được tự do bơi lội, được tận hưởng cuộc sống, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống và học tập. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi mà không gian vui đùa của trẻ bị hạn chế, trong các dịp hè, trẻ không có môi trường chơi đùa. Các bậc phụ huynh cũng rất vất vả khi lựa chọn cho con tham gia một hoạt động bổ ích, có tính khoa học trong mỗi dịp hè.

Hoạt động bơi lội giúp tiêu hao năng lượng giúp giảm nguy cơ béo phì ở trẻ. Phương pháp này đã được áp dụng phổ biến thành công ở nhiều trẻ em. Như vậy, những lợi ích của việc học bơi như trên giúp các bậc phụ huynh nên cho con em mình tham gia một khóa học bơi hữu ích. Dịp hè 2016 đang tới gần, các phụ huynh còn ngần ngại gì nữa khi không đăng ký cho con tham gia một lớp học bơi hữu ích.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới