Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Hè này muốn đẹp hãy đi bơi

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Hầu hết các môn thể thao đều giúp tăng cường sức khỏe. Song bơi lội là một trong những bài thuốc tiên dược giúp bạn có được thân hình lý tưởng.

Ưu thế vượt trội của bơi lội

Bơi lội là môn thể thao được xem là có độ an toàn cao vì giảm tối đa sự va đập cũng như việc xảy ra các chấn thương trong học tập và rèn luyện. Thậm trí bơi còn được lựa chọn là môn thể thao giúp phục hồi sức khỏe sau chân thương một cách hữu hiệu. Trong môi trường nước, trọng lượng cơ thể bạn chỉ bằng 1/10 so với bình thường. Do vậy, những người béo phì cũng có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng, dễ dàng. Một giờ bơi lội giúp bạn đốt cháy năng lượng, giải phóng Calo bằng 6 tiếng chạy bộ.

muon dep hay di boi 02

Bơi thế nào để cho hiệu quả tốt nhất

Để bơi đạt hiệu quả tốt bạn cần thực hiện đầy đủ, nghiêm túc trong từng giai đoạn từ khi bắt đầu bơi đến khi kết thúc bơi. Khởi động là bước rất quan trọng góp phần quyết định hiệu năng của quá trình bơi. Đây là điều cần thiết cho sự vận động của cơ bắp, tăng nhịp tim một cách từ từ để hạn chế tối đa những rủi ro khi bơi với cường độ lớn như co cơ thứ phát, đột quỵ, đau tim…Để khởi động bạn có thể tập những bài tập cho các khớp cổ tay, cổ chân, đi bộ vòng quanh bể bơi hoặc đạp xe vài phút trước khi bơi. Khi bắt đầu xuống bể bơi bạn nên thực hiện những động tác bơi nhẹ nhàng trước khi đi vào bơi thực sự để giúp cơ thể làm quen với nước một cách từ từ nhất. Để đạt được thân hình lý tưởng như mong muốn, bạn không nên quá nóng vội. Hãy bắt đầu với quãng đường bơi vừa phải và chú ý giành thời gian nghỉ ngơi vài phút sau mỗi lần bơi sau đó vài tuần hãy tập tăng dần về thời gian cũng như quãng đường bơi. Luôn nhớ phải bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể trước, trong và cả sau khi bơi. Các động tác và tư thế của mỗi kiểu bơi có sự liện hệ mật thiết với nhau. Vì vậy, bạn nên thực hiện một cách nhịp nhàng và đúng cách, chú ý giữ tư thé bơi luôn đúng. Tư thế bơi tốt nhất là đầu, hông và chân bạn nằm trên một trục thẳng không vặn vẹo. Nên kết hợp thêm một số môn thể thao như aerobic hoặc yoga dưới nước để giúp thân hình hoàn hảo hơn.

Hành trang đi bơi

Hãy chọn cho mình một bộ đồ bơi tốt và thoải mái nhất. Nên sử dụng kính và mũ bơi để bảo vệ cho tóc và mắt của bạn khi bơi. Bạn nên đi bơi vào sáng sớm hoặc chiều tối hoặc có thể chọn những bể bơi 4 mùa có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp cho sức khỏe để tập luyện. Tại Hà Nội, có một số bể như bể khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City…

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới