Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Cho trẻ học bơi chữa được bệnh tự kỷ.

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội là môn thể thao kỳ diệu đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cả người lớn và trẻ em. Bơi giúp trẻ thông minh hơn, đạt được chiều cao lý tưởng và hơn hết bạn có biết bơi lội còn góp phần đẩy lùi căn bệnh tự kỷ ở trẻ.

tre-tu-ky-hoc-boi-01

Vậy tự kỷ là gì?

Bệnh tự kỷ được hiểu là sự rối loạn phức tạp trong quá trình phát triển tự nhiên của con người. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này, tuy nhiên cơ chế di truyền đóng góp khoảng 90%. Một số trường hợp liên quan đến các tác nhân về những khiếm khuyết khi sinh...

Dấu hiệu để nhận biết trẻ tự kỷ

Trẻ chưa biết chỉ khi đã được 1 tuổi, sợ chỗ lạ, người lạ, vật lạ. Không nói được tiếng gió khi đã 1 tuổi và không nói được từ đơn khi đã 16 tháng, không nói được từ đôi khi 2 tuổi. Thích ở một mình, ít hoặc giao lưu bằng mắt. Không hồi đáp khi được gọi tên, không chấp nhận giao tiếp, kết bạn. Không có khả năng tổng hợp, khái quát thông tin nhận được…

Điều trị bệnh tự kỷ ở trẻ

Mỗi trẻ mắc bệnh tự kỷ sẽ có những biểu hiện khác nhau, chính vì thế không có phương pháp điều trị chuẩn chung cho tất cả cá trường hợp. Trên thực tế đang có rất nhiều phương pháp đang được áp dụng để điều trị bệnh tự kỷ cho trẻ như dùng âm nhạc, sử dụng thuốc, liệu pháp hành vi, liệu pháp giao tiếp hay thủy trị liệu - bơi lội cũng là phương pháp được kết hợp lựa chọn.

Những trẻ học bơi từ nhỏ lớn lên sẽ năng động, thông minh và sáng tạo hơn. Bởi sự vận động dưới nước sẽ kích thích các dây thần kinh trong não phát triển. Bơi lội thường xuyên còn giúp trẻ có khả năng phát triển ngôn ngữ tốt hơn, phát triển thể chất sớm hơn. Nhiều trẻ ngại xuất hiện ở nơi đông người thì việc cho trẻ đi học bơi sẽ giúp trẻ tự tin hơn. Theo nghiên cứu của những nhà nghiên cứu thuộc Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ bơi lội giúp ích rất nhiều trong việc chữa bệnh tự kỷ cho trẻ. Bơi lội giúp trẻ có những phản ứng tích cực khi tiếp xúc với môi trường. Việc kết hợp giữa bơi lội và phương pháp của giáo viên dạy bơi sẽ giúp trẻ tự kỷ hòa đồng trở lại với môi trường xung quanh.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn xóa đi nỗi lo này. Đặc biệt, với việc nhận dạy bơi kèm riêng bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng con bạn sẽ hạn chế được mức tối đa những e dè, ngại ngùng ban đầu. Hầu hết trẻ em đều thích nước và chơi với nước. Nước chính là một trong những chất liệu kích thích nhận thức của trẻ em nói chung và trẻ tự kỷ nói riêng. Hãy để chúng tôi giúp bạn, hotline: 096.861.9595.

.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới