Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

5 lý do phụ huynh nên cho con tham gia khóa học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội là một môn thể thao rất được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, do điều kiện cụ thể mà bộ môn này còn khá hạn chế. Tuy nhiên, với những lợi ích và giá trị nổi bật mà các bộ môn khác không thể có được, các bậc phụ huynh nên cho con em mình tham gia một khóa học bơi để nắm vững kỹ năng bơi lội và có thể chơi một cách thành thạo.

Thứ nhất, việc học và bơi thường xuyên giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện. Khi bơi, cơ thể vận động, máu lưu thông nhanh hơn, các hệ cơ giãn ra tạo thuận lợi để trẻ phát triển hệ xương tốt nhất. Ngoài ra, sau những giờ học tập căng thẳng, được tiếp xúc với môi trường nước giúp trẻ thả lỏng và thư giãn tinh thần hưu ích.

Thứ hai, tham gia khóa học bơi giúp trẻ được cung cấp các kỹ năng bơi lội phòng tránh nguy hiểm và biết cách tự bảo vệ bản thân. Khi tham gia khóa học, ngoài những kỹ năng về bơi lội, học viên còn được cung cấp các kiến thức liên quan, nhất là kỹ năng trong tình huống khẩn cấp, đuối nước…

Thứ ba, bơi lội giúp trẻ phát triển cân đối, giảm nguy cơ béo phì. Việc vận động trơi môi trường nước 30 phút tương đương với vận động trên mặt đất trong 1h liên tục. Khi trẻ được thảo sức trong môi trường nước giúp hệ cơ – xương phát triển, cơ thể vận động toàn diện, máu lưu thông tốt hơn, tiêu hao năng lượng nhiều hơn, cơ thể săn chắc hơn.

khóa học bơi

Thứ tư, tham gia lớp học bơi giúp trẻ tự tin, nâng cao khả năng thích nghi vơi môi trường. Trong cùng môi trường, mọi người tự do thoải mái, trẻ tự tin và nhanh thích nghi hơn. Khả năng giao lưu được mở rộng không chỉ tại bể bơi mà trong các hoạt động giao tiếp khác trong cuộc sống hàng ngày.

Thứ năm, việc tham gia bơi lội không gây ra những chấn thương do va chạm mạnh như học và chơi một số bộ môn thể thao trên cạn.

Trên thực tế, tại Hà Nội hiện nay việc các bậc phụ huynh đăng ký tham gia các lớp/khóa học bơi vô cùng phổ biến. Thậm chí nó phát triển đến mức trở thành phong trào. Với lợi ích của tham gia khóa học mang lại trong khi chi phí phù hợp với khả năng nên không khó hiểu tại sao nhiều phụ huynh Hà Nội thường xuyên cho con mình tham gia vào các hoạt động bơi lội.

Tại Hà Nội, các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học bơi cho con em mình có thể đăng ký tại trung tâm đào tạo bơi lội Hà Nội - Hà Nội Swimming, Hotline 096.861.95.95 (24/7). Với uy tín thương hiệu cùng đội ngũ huấn luyện viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em mình đúng địa chỉ.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới