Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lợi ích từ việc dạy học bơi cho trẻ mà bậc phụ huynh cần biết

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Tại Hà Nội, nhu cầu đăng ký cho con tham gia các lớp dạy học bơi tăng cao trong những năm gần đây. Điều gì đã khiến các bậc phụ huynh lựa chọn cho con học bơi thay vì tham gia các hoạt động khác. Để lý giải điều này thì lợi ích vượt trội mà môn bơi lội mang lại chính là điều giúp thuyết phục được bậc phụ huynh quan tâm nhất.

Việc bơi lội giúp ích cho sự phát triển thể chất, hệ cơ và hệ xương. Bộ môn bơi đòi hỏi sự vận động của toàn bộ cơ thể, khi hệ cơ và hệ xương vận động thúc đẩy quá trình phát triển vì lúc này cơ thể trẻ đang phát triển. Quá trình bơi và dạy học bơi không gây ra các trấn thương, va chạm nên rất an toàn cho trẻ.

Bơi lội giúp ích cho trẻ phát triển toàn diện về tinh thần, có ảnh hưởng đến quá trình phát triển trí tuệ, sự thông minh. Khi tham gia môn bơi, trẻ chủ động hơn, không còn tâm lý sợ nước, khả năng tự tin trước đám đông. Thậm chí có ý kiến cho rằng càng cho trẻ tiếp xúc sớm với môi trường nước giúp trẻ dễ thích nghi với môi trường sống, nhất là môi tường mới. Trên thực tế, nhiều người ứng dụng việc dạy học bơi để chữa trị cho trẻ mắc bệnh tự kỷ.

dạy học bơi

Việc bơi lội cũng là cách giảm cân hiệu quả dành cho những trẻ mắc bệnh thừa cân, béo phì. Môn bơi không giống như một số môn thể thao khác, nó đòi hỏi sự vận động toàn thân tức là cả hệ xương và hệ cơ trên cơ thể. Trong khi đó, khả năng dẫn nhiệt của nước gấp đến 24 lần so với không khí, trong khi nhiệt độ của nước thấp hơn nhiệt độ của không khí nên khi cơ thể tiếp xúc với nước giúp hạ nhiệt và đốt chát năng lượng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Vì thế việc giảm cân diễn ra nhanh hơn. Theo tính toán, cứ 30 phút bơi tiêu tốn được 1.100 kcl, do đó, việc bơi mang lại hiệu quả giảm cân hiệu quả không chỉ với trẻ mà với mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Với những lợi ích tuyệt vời của việc bơi lội như vậy không khó để hiểu tại sao các bậc phụ huynh Hà Nội rất quan tâm và lựa chọn các lớp dạy học bơi khác nhau để cho con mình tham gia. Tuy nhiên, để con mình biết bơi đúng cách, chuẩn kỹ thuật thì ngoài việc cho con tham gia các lớp học cần chú ý chất lượng của việc đào tạo và sự phù hợp về tuổi, thể lực...

Trung tâm Hà Nội Swimming được biết đến là trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội với nhiều lớp dạy học bơi cho nhiều lứa tuổi, trình độ khác nhau. Đặc biệt, độ ngũ huấn luyện tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích thi đấu xuất sắc, mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên nên đảm bảo con bạn sẽ được theo sát, hướng dẫn và chỉnh sửa từ động tác kỹ thuật nhỏ nhất. Các bạn có nhu cầu đăng ký xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 096.861.95.95 để được hướng dẫn cụ thể.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới