Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy và học bơi cho trẻ - Những lợi ích kỳ diệu

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Việc dạy bơi và học bơi cho trẻ em hiện nay nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống, nhất là với trẻ em tại các thành phố như Hà Nội. Bơi lội là một bộ môn thể thao nhiều lợi ích không chỉ dành cho trẻ em mà với cả người lớn. Vậy việc học bơi đem lại những lợi ích kỳ diệu như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn.

Đầu tiên, bơi lội là bộ môn thể thao giúp ích rất lớn cho sức khỏe và sự phát triển của cơ thể trẻ. Khi học bơi, toàn bộ cơ thể trẻ cùng hoạt động kích thích hệ xương, hệ cơ vận phát triển. Khi cơ thể vận động tiêu hao một lượng năng lượng kích thích cảm giác thèm ăn cung cấp dinh dưỡng để cơ thể phát triển tốt. Một số trường học chất lượng cao tại Việt Nam đã đưa bộ môn bơi lội này vào trong chương trình giáo dục thể chất cho học sinh.

Việc tham gia hoạt động bơi lội giúp phát triển hệ xương vững chắc đồng nghĩa với việc cải thiện chiều cao của trẻ. Đây là điều không khó hiểu. Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, việc dạy và học bơi trong nhà trường như một bộ môn thể thao bắt buộc bởi những lợi ích vượt trội mang đến cho học sinh về thể chất và tinh thần.

Học bơi và có thể bơi lội là việc làm có ý nghĩa trong việc bảo vệ trẻ trong một số tình huống nguy hiểm như đuối nước, ngạt thở khi tiếp xúc với môi trường nước… Nếu nắm bắt được các kỹ năng bơi lội, trẻ không chỉ tự tin bơi lội mà trong một số trường hợp, điều này chính là trang bị cho trẻ những kỹ năng để bảo vệ chính bản thân.

học bơi

Thực tế Việt Nam thời gian qua đã sảy ra nhiều tai nạn thương tâm khi nhiều trẻ em bị chết đuối, nhất là trong các dịp hè, nguyên nhân chính là trẻ không biết bơi hoặc không đủ kỹ năng bơi lội. Các chuyên gia khuyến cáo nên đưa nội dung dạy và học bơi trong nhà trường hoặc cha mẹ có thể cho con em mình tham gia khóa đào tạo ngắn hạn về bơi lội.

Rất nhiều trẻ em sống tại thành phố bị hạn chế về không gian chơi đùa, sống khép kín, ít giao lưu. Khi đó, việc cho trẻ tham gia vào các lớp học bơi hoặc trực tiếp bơi lội trong các bể bơi công động giúp trẻ tự tin, cở mở hơn, không có cảm giác sợ khi xuống nước, nhất là trước đám đông. Việc trẻ được học bơi, phải mặc áo tắm và tiếp xúc với những người xung quanh giúp trẻ làm quen, vượt qua sự e dè, ngại ngùng. Thậm chí nhiều nhà khoa học trên thế giới còn cho rằng việc học bơi giúp ích cho việc chữa trị chứng tự kỵ ở trẻ.

Ngoài ra, việc bơi lội an toàn với trẻ, tránh các chấn thương hoạc sự va đập mạnh, nhất là các khớp, xương. Sau một khoảng thời gian bơi lội tạo cảm giác thư giãn và thoải mái. Với những lợi ích như vậy mà không ít các bậc phụ huynh lựa chọn môn bơi cho con em mình được tham gia.

Để có thể giúp trẻ bơi đúng cách, đúng kỹ thuật, tránh nguy mất an toàn khi xuống nước, các bậc phụ huynh nên chọn lớp học bơi phù hợp với tuổi, thể chất của con em mình trước khi cho con bơi tại các bể bơi công cộng.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới