Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Tập đứng nước - Cách đứng nước trong bơi lội

Mùa hè đến có rất nhiều người lựa chọn học bơi với mục đích "xóa nạn mù chữ" với bơi lội, hơn nữa lại giúp giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè nắng nóng. Có người lựa chọn cho mình một khóa học bơi tại các trung tâm dạy bơi uy tín, nhưng nhiều người lại thích tự thân vận động, tự mình học bơi cho tiết kiệm chi phí. Học bơi không khó bởi bơi lội là bản năng tự nhiên của con người, tuy nhiên nếu không được học đúng kỹ thuật và áp dụng đúng phương pháp thì việc học bơi sẽ trở nên rất khó khăn.

Tập đứng nước là một trong những kỹ thuật cơ bản nhất khi học bơi và rất cần thiết để trở nên tự tin, an toàn hơn khi bơi. Học đứng nước rất đơn giản, bạn có thể học và làm thuần thục kỹ thuật đứng nước chỉ sau một buổi luyện tập. Đứng nước khác với việc bạn đứng trên cạn, thực hiện đứng nước là bạn phải có sự chuyển động phối hợp nhịp nhàng của cả tay và chân để giữ cho cơ thể nổi trên mặt nước.

Tập đứng nước trong kỹ thuật bơi

Tập đứng nước là một trong những kỹ thuật cơ bản nhất khi học bơi

Khi bắt đầu tập đứng nước, bạn nên chọn chỗ nước cạn của bể bơi cho an toàn. Muốn học được kỹ thuật đứng nước, bạn phải thuần thục các kỹ thuật thở, nổi trên mặt nước và các kỹ thuật đạp chân, quạt nước trước đã. Chọn chỗ nước cạn để đứng, bạn hít vào thở ra nhịp nhàng như những gì đã học trong kỹ thuật thở, đồng thời thực hiện chuyển động tay dưới mặt nước và xoa từ trước ra sau. Động tác xoa tay trong kỹ thuật đứng nước giống như bạn đang dùng bàn tay của mình để xoa nước và cảm nhận được nước. Khi đã thực hiện thuần thục động tác xoa tay và có thể cảm nhận được nước xung quanh bạn, bạn chuyển qua tập động tác chân. Khi tập động tác chân trong kỹ thuật đứng nước, bạn chọn vị trí gần thành bể, bám tay vào thành bể và thực hiện đá chân cắt chéo. Giữ mũi chân thẳng, bạn thực hiện đá chân cắt chéo lên xuống và nhanh dần. Khi đã cảm thấy thoải mái và quen vơi động tác đá chân cắt chéo, bạn di chuyển ra xa thành bể và kết hợp động tác xoa tay và động tác đá chân nhịp nhàng.

Để an toàn nhất khi tập kỹ thuật đứng nước, bạn nên chon vị trí nước cạn, đứng không quá xa thành bể để nếu thực hiện chưa thành công, bạn sẽ bám ngay được vào thành bể khi cần thiết. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn ván bơi để tập nếu có vấn đề với kỹ thuật này. Chúc các bạn thành công.

Hiện nay TT dạy bơi uy tín nhất Hà Nội - Hà Nội Swimming có mở các lớp dạy học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng. TT có đội ngũ HLV giỏi, nghiệp vụ sư phạm cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội sẽ luôn theo sát, kèm cặp và cung cấp cho học viên những kiến thức cũng như phương pháp học bơi hiệu quả nhất. Để đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming ở các bể Bảo Sơn, bể Times City, bể Royal City và bể Vạn Phúc, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 hoặc truy cập vào website Hocboi.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới