Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi bướm - Tập uốn sóng bướm

Đánh giá bài viết này
(2 votes)

Trong bộ môn thể thao bơi, bơi bướm là kiểu bơi khá khó học và đòi hỏi độ tinh xảo về kỹ thuật. Tại Hà Nội Swimming, học bơi bướm là dành cho những người tham gia lớp học nâng cao và bắt buộc phải thật thuần thục các kỹ thuật bơi cơ bản bao gồm bơi ếch và bơi sải. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách học bơi bướm - tập uốn sóng bướm tại lớp học bơi nâng cao 2 của Hà Nội Swimming.

Tập uốn sóng bướm - học bơi bướm Học bơi bướm - Tập uốn sóng bướm

Trong kỹ thuật bơi bướm thì việc luyện tập động tác uốn sóng là rất quan trọng. Có rất nhiều cách thức để luyện tập kỹ thuật uốn sóng trong bơi bướm và việc tạo ra những tạo hình đẹp mắt này trong kỹ thuật bơi bướm còn phụ thuộc vào đặc điểm hình thể của mỗi người. Uốn sóng là cách di chuyển nhanh nhất trong bơi bướm nên việc tập uốn sóng bướm tốt và thuần thục đã trở thành vũ khí lợi hại trong những cuộc tranh tài thắng thua.

Tốc độ của bơi bướm chủ yếu do khả năng uốn sóng của cơ thể người bơi. Học bơi bướm - tập uốn sóng bướm, bạn hãy bắt đầu bằng việc khép hai tay về phía sau thân người, ấn ngực lên xuống trong nước, uốn hông và chân theo hình gợn sóng. Cố gắng giữ cho phần đầu được ổn định, không bị nhấp nhổm quá nhiều nhưng luôn hướng đỉnh đầu về phía trước.Trong quá trình tập uốn sóng bướm, về phần chân bạn không nên co đầu gối quá nhiều mà hãy để nó chuyển động một cách tự nhiên. Nếu bạn bị chìm quá sâu hay cảm thấy khó đập chân, bạn hãy thử tăng cường độ uốn sóng lên một chút thì sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Bạn có thể sử dụng chân vịt để tập kỹ thuật này để lướt nước dễ dàng hơn, tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, không nên sử dụng chân vịt để tăng tốc độ và sức mạnh khi uốn sóng bướm. Nó sẽ không giúp gì cho bạn nhiều mà ngược lại còn khiến chân bạn nhanh mỏi hơn. Hãy cố gắng di chuyển trong nước bằng cả thân người và cảm nhận những tạo hình uốn lượn nhịp nhàng của cơ thể bạn trong nước, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị.

Bơi bướm cũng giống như những kiểu bơi khác đều mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của người luyện tập. Bơi bướm không những giúp bạn nâng cao sức khỏe, làm săn chắc các cơ mà bơi bướm còn có lợi ích tuyệt vời trong việc cải thiện số đo vòng 1 của phái đẹp. Mùa hè 2016 này, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học bơi tại Hà Nội Swimming. Nếu như bạn đã chót dành tình yêu cho kiểu bơi bướm với những tạo hình cơ thể đẹp mắt nhưng bạn vẫn chưa biết bơi và lo ngại rằng mình sẽ không thể học được nó dễ dàng. Hãy yên tâm, Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV giỏi nhất - chuyên nghiệp và giàu nghiệp vụ sư phạm dạy bơi cấp tốc chuẩn xác trong từng động tác kỹ thuật. Để đăng ký học bơi tại đây, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595(24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới