Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Những điểm thu hút học viên Hà Nội tại lớp dạy bơi bể Bảo Sơn

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Lớp dạy bơi bể Bảo Sơn (lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, tọa lạc tại 50 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội) là một trong số ít lớp dạy bơi luôn thu hút được một số lượng lớn học viên Hà Nội theo học. Trong số rất nhiều lớp, khóa dạy bơi của nhiều trung tâm khác nhau tại Hà Nội nhưng lớp học này chưa bao giờ giảm đi sức hút của mình.

Điểm đầu tiên khiến lớp dạy bơi bể Bảo Sơn thu hút học viên là bởi đội ngũ huấn luyện viên. Huấn luyện viên lớp dạy bơi là những người giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm cả trong thi đấu (họ chính là những vận động viên bơi lội quốc gia, khu vực chấu Á) và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Điều này giúp học viên được học và trải nghiệm những kiến thức quý báu do huấn luyện viên truyền lại.

dạy bơi bể Bảo Sơn

Huấn luyện viên luôn luôn hướng dẫn tối đa là 2 học viên để đảm bảo có thể bao quát, hướng dẫn tỉ mỉ cho từng học viên. Học viên luôn được chăm sóc, chỉ bảo tận tình, chỉnh sửa trong từng động tác. Điều này sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn, thực hiện thành thạo và đảm bảo đẹp mắt.

Thứ hai, lớp dạy bơi bể Bảo Sơn do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức. Đây là trung tâm uy tín hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo bơi lội hiện nay. Với bề dày hoạt động hơn 20 năm trong ngành, trung tâm đã tổ chức được hơn 3 ngàn lớp học khác nhau với hơn 5 ngàn đối tượng học viên thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Do đó, không chỉ với lớp dạy bơi chất lượng cao này mà bất kỳ một lớp học bơi nào của trung tâm đều đảm bảo yếu tố chất lượng nhất, đem đến sự hài lòng cho mọi học viên.

Thứ ba, bể bơi chất lượng cao thuộc hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa, nhiệt độ ổn định, phù hợp theo từng mùa, học viên có thể theo học bơi trong cả năm. Chất lượng nước tốt do được xử lý bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, không hóa chất, không gây kích ứng da hoặc làm ảnh hưởng đến cơ thể. Bể bơi được thiết kế riêng với khu vực dành cho trẻ em. Ngoài ra, hệ thống dịch vụ tại đây hiện đại, chu đáo.

dạy bơi bể Bảo Sơn

Thứ ba, chi phí cho một lớp dạy bơi bể Bảo Sơn phù hợp với các đối tượng học viên. Học viên thuộc các lứa tuổi khác nhau đều có thể tham gia. Lưu ý, Hà Nội Swimming chỉ nhận học viên đủ từ 6 tuổi trở lên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt.

Thứ tư, lớp học bơi viên. này được tổ chức vào các khung giờ linh hoạt nhằm mang lại sự thuận lợi nhất cho mọi học Học viên được chủ động sắp xếp các khung giờ từ 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần. Học viên còn được lựa chon huấn luyện viên cho mình.

Như vậy, với những ưu điểm và nhiều lợi ích vượt trội mang đến cho mọi người học, lớp dạy bơi bể Bảo Sơn của trung tâm Hà Nội Swimming luôn thu hút được rất đông học viên Hà Nội. Nếu bạn muốn là một trong số những học viên này để được trải nghiệm nhiều điều thú vị thì còn ngần ngại gì nữa khi không liên hệ đăng ký ngay hôm nay. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 096.861.95.95.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới