Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Vì sao người Hà Nội tin tưởng trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Để có thể hiểu lý do tại Hà Nội Swimming luôn là trung tâm dạy bơi được người dân Hà Nội tin tưởng và lựa chọn số 1 mỗi khi có nhu cầu thì trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin như sau:

Hà Nội Swimming là trung tâm nhiều năm kinh nghiệm

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên, không chuyên tại Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động. Trung tâm được thành lập bởi những huấn luyện viên giỏi, là những vận động viên thi đấu trong các giải bơi lội quốc gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Trong toàn bộ quá trình hoạt động của mình, Hà Nội Swimming đã đào tạo được hơn 5 nghìn học viên với tổng số lớp / khóa dạy bơi là trên 3 nghìn lớp. Hiện tại, trung tâm đã có mặt tại 3 miền đất nước gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và nhiều tỉnh thành miền Bắc. Do đó, các bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể đăng ký tham gia một lớp học tại trung tâm.

dạy bơi

Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ huấn luyện giỏi, tài năng

Huấn luyện viên giỏi, tài năng chính là nhân tố quan trọng giúp Hà Nội Swimming tạo dựng thương hiệu và phát triển vững mạnh như hiện nay. Trong bộ môn bơi lội cũng như hoạt động dạy bơi, huấn luyện viên có vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng đào tạo và thành quả là việc học viên tiếp thu kỹ thuật bơi lội ở mức độ nào.

Với những huấn luyện viên kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, thi đấu, mọi học viên tham gia lớp dạy bơi tại Hà Nội Swimming luôn được học tập trong môi trường tốt nhất, chất lượng cao nhất. Huấn luyện viên luôn nhiệt tình chỉ dạy và hướng dẫn, theo sát trong từng động tác kỹ thuật học viên. Do đó, học viên có thể nắm bắt, thực hành nhanh, chuẩn, chính xác các động tác.

Chất lượng lớp / khóa dạy bơi tại Hà Nội Swimming cao nhất, hài lòng học viên nhất

Hà Nội Swimming cam kết sau khi học viên hoàn thành một khóa học bơi đều có thể: bơi thành thạo, thực hiện chuẩn các động tác khó. Với trẻ em, các em có thể tự tin bơi hoặc tham gia vào các hoạt động bơi trong bể bơi công cộng. Hàng năm, Hà Nội Swimming luôn tổ chức chương trình bổ túc bơi cho học viên đã tham gia lớp dạy bơi của trung tâm.

dạy bơi

Do đó, với tất cả các học viên đã từng tham gia lớp, khóa dạy bơi nào tại Hà Nội Swimming đều có thể tham gia hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội và trải nghiệm tuyệt vời. Các đối tượng học viên của Hà Nội Swimming rất đa dang. Các bạn có nhu cầu từ 6 tuổi trở lên đều có thể tham gia.

Điều kiện vật chất các lớp dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đại, chất lượng tốt nhất

Hệ thống bể bơi tổ chức dạy bơi của Hà Nội Swimming luôn đảm bảo chất lượng cao về trang thiết bị, hệ thống xử lý nước sạch, môi trường phù hợp cho trẻ em, người lớn… Tất cả đều là bể bơi bốn mùa chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Do đó, học viên được học trong môi trường bể bơi tốt nhất.

Như vậy, từ những thông tin trên, chắc chắn rằng các bạn đã có thể hiểu do vì sao Hà Nội Swimming được nhiều người dân Hà Nội lựa chọn đến vậy. Nếu bạn có nhu cầu tham gia vào lớp dạy bơi chất lượng tại Hà nội thì còn ngần ngại gì nữa khi không đến với Hà Nội Swimming để được trải nghiệm nhiều điều thú vị.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới