Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy bơi Hà Nội tại bể bơi Vạn Bảo

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Lớp dạy bơi bể Vạn Bảo là lớp dạy bơi được nhiều người lựa chọn nhất tại Hà Nội hiện nay. Bởi lẽ, học viên không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng cao – bể bơi bốn mùa chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay mà còn nhận được nhiều lợi ích tối ưu khác.

Trung tâm tổ chức lớp dạy bơi bể Vạn Bảo?

Lớp học bơi uy tín tại bể bơi Vạn Bảo do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức. Trên thực tế, đây là lớp học bơi thế mạnh và luôn nhận được nhiều tỉnh cảm, sự tin tưởng từ phía đông đảo người Hà Nội. Đặc biệt là vào mỗi dịp hè, nhu cầu học bơi của học viên tăng nhanh không ngừng, và lớp học bơi bể Vạn Bảo luôn rất đông. Do đó, khi học viên muốn được tham gia lớp học này nên đăng ký sớm để được tổ chức lớp.

Dạy bơi

Hà Nội Swimming mở nhiều lớp học bơi khác nhau như học bơi kèm riêng, học bơi cho trẻ em, người lớn, cho gia đình… Do đó, học viên có thể lựa chọn các lớp học phù hợp và đăng ký. Hà Nội Swimming cam kết chất lượng và hiệu quả học bơi cho mọi học viên. Học viên được học và thành thao các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao.

Đối tượng tham gia lớp dạy bơi bể Vạn Bảo?

Các đối tượng học viên tham gia lớp học rất đa dạng từ trẻ em 6 tuổi trở lên đến người trưởng thành dưới 55 tuổi. Lưu ý, Hà Nội Swimming chỉ nhận trẻ khi đủ 6 tuổi để đảm bảo chất lượng học và đào tạo tốt nhất.

Học viên nhận được gì khi tham gia lớp dạy bơi bể Vạn Bảo?

Huấn luyện viên hướng dẫn lớp là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt khả năng và điểm mạnh, điểm yếu của học viên nhanh, đưa ra bài tập phù hợp. Từ đó, học viên sẽ nhanh chóng học, thực hành và thành thạo các kỹ thuật bơi. Học viên không chỉ được học kỹ thuật bơi mà còn được học và tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích trong bộ môn.

Dạy bơi

Đặc biệt, Hà Nội Swimming luôn nhấn mạnh đến chất lượng đào tạo nên mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 hoặc 2 học viên, không tổ chức lớp đông khiến huấn luyện viên không bao quát hết lớp, hiệu quả học không cao. Huấn luyện viên luôn theo sát học viên trong từng động tác kỹ thuật. Học viên không chỉ thực hiện chuẩn mà còn thực hiện đẹp mắt các động tác kỹ thuật.

Bể bơi Vạn Bảo (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là bể bơi bốn mùa chất lương cao, chất lượng từ công nghệ xử lý, nguồn nước an toàn, không hóa chất. Học viên không phải phải lo lắng những tác động không tốt của môi trường bể bơi đến cơ thể. Bể bơi còn có khu vực dành riêng cho trẻ em để đảm bảo an toàn.

Chi phí cho một lớp học bơi bể Vạn Bảo Hà Nội chỉ 2,5 triệu đồng. Với chi phí này, học viên luôn được quan tâm, chăm sóc bởi những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, được học tập trong môi trường chất lượng cao. Hiệu quả và chất lượng đào tạo luôn là điều khiến học viên quan tâm.

Các bạn học viên muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về lớp dạy bơi này hoặc có nhu cầu đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy Hotline 096.861.95.95 để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ thông tin nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới