Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Người mới bắt đầu nên chọn khóa học bơi nào?

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Với những người bắt đầu học thì khóa học bơi nào là thích hợp nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn có nhu cầu, trong đó có nhiều phụ huynh muốn chọn lớp học bơi phù hợp để cho con tham gia. Hơn hết, với người mới bắt đầu thì cần chuẩn bị những yếu tố nào để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất?

Trên thực tế đào tạo bơi lội tại các trung tâm của Hà Nội hiện nay có nhiều lớp, khóa học bơi khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, với những người bắt đầu học bơi thì một khóa học cơ bản sẽ là thích hợp nhất. Bởi lẽ, tham gia khóa học bơi này, học viên sẽ được học các kiến thức nền tảng của bộ môn. Học viên sẽ được học các kỹ thuật bơi cơ bản nhất (bơi ếch).

khóa học bơi

Đây là kiến thức cơ bản mà bất kỳ người mới học bơi nào cũng phải học, và nếu người học muốn được tiếp thu các kiến thức bơi lội nâng cao thì kỹ thuật bơi này là cơ sở vững chắc nhất cũng như không thể thiếu. Với lứa tuổi trẻ em thì đây cũng là lớp học đầu tiên cần tham gia khi muốn học bơi.

Với nhiều gia đình có khả năng thì việc cho con tham gia một lớp học bơi kèm riêng rất tốt. Khóa học bơi này cũng rất hữu ích với cả người lớn. Bởi lẽ thay vì một huấn luyện viên hướng dẫn cho nhiều học viên thì một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn 1 học viên. Do đó, chất lượng đào tạo cao hơn, thời gian học cũng được rút ngắn.

Trong quá trình học bơi, học viên luôn được các huấn luyện viên theo sát trong từng động tác, chỉnh sửa các lỗi sai dù nhỏ, đảm bảo chuẩn động tác, đúng kỹ thuật bơi, thời gian học nhanh. Sau khi hoàn thành khóa học bơi, học viên không chỉ thành thục các kỹ thuật mà còn thực hiện đẹp mắt. Mặt khác, chi phí cho một khóa học bơi kèm riêng như vậy không hề đắt, chỉ 2,5 triệu đồng là các học viên ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia.

khóa học bơi

Với những người mới học bơi thì cần trang bị đầy đủ quần áo bơi và không thể thiếu được kính bơi, mũ bơi để bảo vệ mắt cũng như tai trong quá trình học bơi. Tuy nhiên, một điều cực quan trong là lựa chọn khóa học bơi uy tín, chất lượng với huấn luyện viên giỏi, tâm huyết. Đây luôn là điều quan trọng nhất để các học viên được học trong môi trường chất lượng cao và hiệu quả đào tạo tốt nhất.

Trung tâm Hà Nội Swimming là trung tâm có hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội, sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Trung tâm luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu với người dân Hà Nội mỗi khi có nhu cầu học bơi, không chỉ là các khóa học bơi cơ bản, kèm riêng mà còn có nhiều lớp học bơi nâng cao và đáp ứng tốt nhu cầu của người học.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng nhanh của người Hà Nội về các lớp học bơi nên Hà Nội Swimming tổ chức nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Mọi thông tin chi tiết về các lớp học hoặc cần tư vấn thông tin, lựa chọn lớp học phù hợp xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại nóng 096.861.95.95 (24/24) để được hỗ trợ chi tiết nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới