Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lớp học bơi kèm riêng cùng huấn luyện viên giỏi Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Lớp học bơi kèm riêng chất lượng cao Hà Nội chỉ có tại trung tâm Hà Nội Swimming. Với đội ngũ huấn luyện viên giỏi – những “kình ngư” trên đường đua xanh trong các giải đấu quốc gia giúp học viên được học tập và rèn luyện những kỹ năng chất lượng cao, đảm bảo tính khoa học và thời gian ngắn nhất. Học viên sau khi lớp học đảm bảo thành thạo kỹ thuật, tự tin bơi lội.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đông đảo người dân Hà Nội, trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức lớp học bơi kèm riêng với mỗi huấn luyện viên chỉ hướng dẫn cho 1 học viên. Học viên luôn được tiếp thu hệ thống kiến thức đầy đủ, chất lượng cao. Ngoài các kỹ năng bơi lội là các kiến thức bộ môn liên quan vô cùng hữu ích và không thể thiếu được với mỗi học viên trong một số tình huống cần thiết.

Lớp học bơi

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và kinh nghiệm thực tế, huấn luyện viên lớp học bơi kèm riêng sẽ biết cách chỉ bảo và hướng dẫn học viên. Học viên sẽ được chỉnh sửa và dẫn dắt học viên trong từng động tác. Học viên không chỉ thực hiện thành thạo, đúng mà còn thực hiện đẹp mắt. Thời gian học mỗi buổi từ 1 đến 1,5h tùy theo tình trạng thể lực của học viên.

Trên thực tế, các đối tượng học viên không chỉ là người lớn mà rất đông trong số đó là trẻ em. Lưu ý, trung tâm Hà Nội Swimming chỉ nhận các học viên từ 6 tuổi trở lên để đảm bảo chất lượng lớp học là tốt nhất. Với mỗi đối tượng học viên, trung tâm luôn có chương trình dạy phù hợp đảm bảo sự phù hợp với thể chất, kỹ thuật và chất lượng học bơi tốt nhất.

Một trong các ưu điểm lớp học bơi kèm riêng của trung tâm Hà Nội Swimming chính là bể học bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Dù học viên là trẻ nhỏ hay người trưởng thành không phải lo lắng về chất lượng nguồn nước không đảm bảo, những tác động của hóa chất đến da, các bộ phận trong cơ thể khác. Hệ thống xử lý không hóa chất mà bằng công nghệ phân hủy muối clorua. Ngoài ra, đây là những bể bơi hiện đại, nơi học viên được trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại nhất.

Lớp học bơi

Thời gian cho mỗi lớp học bơi kèm riêng luôn linh hoạt, không cố định để học viên chủ động thời gian học và các hoạt động sinh hoạt khác. Khung giờ từ 8h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần. Học viên khi tham gia lớp học có thể được học buổi đầu tiên, cuối buổi mới tiến hành nộp học phí nếu cảm thấy hài lòng và ưng ý về chất lượng để tiếp tục các buổi học tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi kèm riêng của trung tâm Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline 096.861.9595. Các huấn luyện viên giỏi, nhiều kinh nghiệm nhất tại Hà Nội Swimming sẽ hướng dẫn, chỉ bảo tận tâm cho mọi học viên.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới