Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi kèm riêng, học bơi cấp tốc tại Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Hà Nội hiện nay nhu cầu học bơi kèm riêng, học bơi cấp tốc tăng nhanh bởi dịp hè đang tới gần. Vấn đề quan trọng nhất là làm sao để lựa chọn được lớp học uy tín, chất lượng và làm hài lòng người học nhất. Nếu bạn có nhu cầu xin đừng ngần ngại lựa chọn Hà Nội Swimming bạn nhé.

Học bơi kèm riêng chất lượng cao tại Hà Nội Swimming, LH 096.861.95.95

Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi kèm riêng do đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của trung tâm trực tiếp giảng dạy. Học viên sẽ tiếp nhận đầy đủ kiến thức, kỹ năng bơi lội cơ bản đến nâng cao một cách khoa học, hiệu quả và đảm bảo thời gian học ngăn nhất.

Học bơi kèm riêng

Ưu điểm của lớp học này là thời gian linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp thời gian và lựa chọn các khung giờ khác nhau từ 6h sáng đến 21h tối tất cả các ngày trong tuần. Học viên được chọn chủ động huấn luyên viên cho mình. Trung tâm luôn có đầy đủ huấn luyện viên nữ, nam để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Chi phí cho một lớp học bơi kèm riêng chỉ 2,5 triệu đồng. Thời lượng mỗi buổi học từ 1h – 1,5h tùy thuộc vào thể lực và khả năng tiếp thu kiến thức của học viên. Học viên không chỉ được học các kỹ năng bơi lội mà còn được học nhiều kiến thức bổ ích khác không thể thiếu trong bộ môn.

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội: chất lượng cao, thời gian ngắn, học viên không biết bơi hoàn lại tiền

Hà Nội Swimming tổ chức lớp học bơi cấp tốc, học bơi kèm riêng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao. Lớp học có tính đặc thù nên huấn luyện viên đều là những người có thâm niên tại trung tâm. Trên thực tế, huấn luyện viên đều là những người gắn bó với trung tâm từ những ngày đầu tiên, những người có kinh nghiệm trong thi đấu và đào tạo chuyên nghiệp.

Học bơi kèm riêng

Dưới sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của huấn luyện giỏi, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức, kỹ năng chất lượng nhất, mức độ cao và thời gian ngắn nhất. Sau khi hoàn thành khóa học mà học viên không thành thạo các động tác bơi, trung tâm hoàn tiền. Do đó, học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng lớp học.

Tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming luôn được tổ chức tại hệ thống bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Hệ thống bể bơi bốn mùa, nhiệt độ nước thích hợp với cơ thể, chất lượng nước tốt do quá trình xử lý không hóa chất, không gây hại, khung cảnh đẹp, hiện đại. Đây là một nhân tố quan trọng để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của việc học bơi.

Hà Nội Swimming lưu ý các bạn có nhu cầu học bơi hè, học bơi kèm riêng cần liên lạc trực tiếp theo đúng số Hotline 096.861.9595 để được cung cấp đầy đủ, chi tiết, chính xác nhất các thông tin về lớp học. Nếu bạn thực sự có nhu cầu tham gia lớp học bơi chất lượng, bổ ích thì đừng ngần ngại đến với Hà Nội Swimming nhé!

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới