Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy học bơi ở Hà Nội trung tâm nào uy tín?

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Nếu bạn hỏi chúng tôi rằng nên tham gia lớp dạy học bơi do trung tâm uy tín nào tổ chức thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn rằng bạn nên tham gia lớp học bơi do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức. Bạn không hiểu lý do? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn lớp học bơi bổ ích này.

Bạn nên tham gia lớp dạy học bơi của Hà Nội Swimming bởi đây là trung tâm đào tạo bơi lội uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Đến với Hà Nội Swimming bạn không phải lo lắng hay nghi ngại về bất cứ điều gì. Thực tế hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bơi tại Hà Nội đủ để chứng minh uy tín của thương hiệu.

Dạy học bơi

Bạn không nên bỏ lỡ lớp dạy học bơi này bởi lớp học được các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tinh thần nhiệt huyêt và hết lòng vì học viên. Huấn luyện viên tại Hà Nội Swimming đều là những người có chuyên môn cả trong thực tế thi đấu trên đường đua xanh cũng như là những người có chuyên môn trong đào tạo. Đây chính là thế mạnh giúp Hà Nội Swimming không ngừng khẳng định được uy tín thương hiệu tại Hà Nội trong suốt thời gian qua.

Điều nổi bật ở lớp học bơi này là một huấn viên chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên. Do đó, từng động tác kỹ thuật bơi cơ bản, đến nâng cao của học viên luôn được các huấn luyện viên theo sát, hướng dẫn, chỉnh sửa lỗi sai. Học viên tiếp thu và thực hành nhanh hơn, tốt hơn.

Tổ chức lớp dạy bơi tại hệ thống bể bơi chất lượng nhất tại Hà Nội như bể bơi Vạn Bảo, Bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Times City, bể bơi Royal City… Ngoài chất lượng bể bơi, nguồn nước thì các dịch vu tiện ích tại đây cũng đảm bảo chất lượng. Với học viên nhỏ tuổi, hệ thống bể bơi này đều có khu vực dành riêng cho trẻ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dạy học bơi

Chi phí bạn phải bỏ ra cho khóa học bổ ích này chỉ khoảng 2,5 triệu đồng. Bạn không chỉ được học mà còn được thư giãn, thoải mái tinh thần, thể chất nhất. Bạn cũng có được thêm nhiều trải nghiệm mới thú vị.

Ngoài những điều trên thì lợi ích khi bạn tham gia vào lớp học này là thời gian tổ chức lớp học bơi linh hoạt. Lớp dạy học bơi luôn tạo thuận lợi nhất cho mọi học viên có thể tham gia đầy đủ các buổi học mà không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt cá nhân. Với học viên nhỏ tuổi, điều này giúp phụ huynh thuận tiện khi đưa đón con em tham gia.

Với những ưu điểm và giá trị nổi bật như trên, bạn hoàn toàn có thể tự trả lời cho câu hỏiDạy học bơi ở Hà Nội trung tâm nào uy tín? Mọi thông tin chi tiết về lớp học, khóa học bơi của Hà Nội Swimming các bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới