Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lợi ích của việc học bơi kèm riêng

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Với những học viên có nhu cầu học bơi kèm riêng tại Hà Nội thì lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức luôn thu hút được đông đảo học viên tham gia. Do nhu cầu của học viên hiện nay là rất lớn, nhất là khi mùa hè đang đến gần. Không chỉ là các cá nhân có nhu cầu mà còn có nhiều phụ huynh muốn cho con em tham gia vào một lớp học bơi bổ ích, nhiều điều thú vị như lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming.

Việc lựa chọn lớp học bơi kèm riêng được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng đào tạo cao trong khi thời gian đào tạo rút ngắn. Thay vì phải chung giáo viên với nhiều học viên khác thì khi tham gia vào học bơi kèm riêng, học viên được một huấn luyện viên hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, sửa mọi động tác sai, dù là nhỏ nhất. Do đó, chỉ trong một thời gian ngắn học viên đã có thể tiếp thu nhanh nhất và đảm bảo chất lượng cao nhất.

học bơi kèm riêng

Huấn luyện viên hướng dẫn luôn là những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức cập nhật nhất, vừa sát với khả năng học viên, vừa đem đến chất lượng tốt nhất. Bằng kinh nghiệm thực tiễn quá trình hơn 20 năm trong ngành, chắc chắn học viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường chất lượng cao nhất.

Học viên không chỉ nhanh chóng nắm bắt các động tác kỹ thuật, thực hiện thành thạo mà còn thực hiện đẹp mắt. Bên cạnh các kỹ năng bơi lội, học viên còn được hướng dẫn các nội dung khác liên quan đến bộ môn, nhất là khả năng thoát hiểm trong các tình huống khẩn cấp hay đuối nước. Với chất lượng đạo tạo và những kiến thức đã tiếp thu, học viên không chỉ vững vàng, tự tin bơi lội mà tự do hơn trong các hoạt động bơi lội tập thể.

Đối với các học viên nhỏ tuổi, việc kèm riêng không chỉ mang đến chất lượng đào tạo mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các học viên, giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe non yếu của các em.

học bơi kèm riêng

Tham gia lớp học bơi kèm riêng, học viên được huấn luyện viên hướng dẫn trong môi trường chất lượng. Các lớp học do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức luôn diễn ra trong các môi trường chất lượng, bể bơi bốn mùa chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay. Với công nghệ xử lý nước chất lượng đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe đến học viên trong quá trình tham gia học bơi.

Lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming luôn được tổ chức theo các khung giờ linh hoạt để tạo thuận lợi nhất cho học viên vừa có thể tham gia đầy đủ các buổi học bơi, vừa không ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt khác. Với những học viên nhỏ tuổi, việc tổ chức lớp linh hoạt cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh khi đưa đón con.

Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi của Hà Nội Swimming các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 để được cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và hướng dẫn chi tiết nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới