Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi tại Hà Nội thì nên học ở đâu?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

- “Tôi muốn tham gia lớp học bơi tại Hà Nội thì tôi nên học ở đâu” (câu hỏi của chị Lan Anh, Từ Liêm, Hà Nội).

- “ Con gái tôi 7 tuổi, tôi muốn cho con tham gia lớp học bơi tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, dù chi phí đắt một chút cũng không sao. Ai biết thông tin chia sẻ cho tôi với”. ( chia sẻ của anh Bình, Hoàn Kiếm)…

Trên đây là 2 câu hỏi tiêu biểu trong số rất nhiều câu hỏi của đông đảo các bạn có nhu cầu học hoặc các bậc phụ huynh muốn cho con tham gia vào một lớp học bơi tại Hà Nội, trong đó, chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà mọi người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Các lớp học bơi tại Hà Nội hiện nay được mở ra khá nhiều. Vấn đề là chất lượng của khóa học như thế nào. Liệu rằng chi phí cho một khóa học bơi cao, và thời gian kéo dài đã phải là chất lượng hay không? Trên thực tế điều đó không hẳn đúng. Chất lượng đào tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố về huấn luyện viên và môi trường đào tạo cũng rất quan trọng.

Học bơi tại Hà Nội

Tại trung tâm Hà Nội Swimming, các bạn học viên nói chung hay các bậc phụ huynh cho con tham gia lớp học bơi đều cảm thấy sự hài lòng gần như tuyệt đối. Hà Nội Swimming là trung tâm đạo tạo bơi lội chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực. Trung tâm được mở và dẫn dắt bởi những vận động viên bơi lội quốc gia với nhiều thành tích đáng nể.

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây luôn là thế mạnh mà không phải trung tâm đào tạo bơi lội nào cũng có thể sánh kịp. Huấn luyện viên ở đây đều là những nguời có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi đấu và đào tạo, và có nhiều năm kinh nghiệm nên khả năng nắm bắt nhu cầu, kỹ năng, kiến thức của học nhanh chóng, chuẩn xác. Từ đó, các huấn luyện viên sẽ có phương pháp đào tạo phù hợp, chất lượng, đảm bảo học viên được tiếp thu nhanh nhất.

Mỗi một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn từ 1 đến 2 học viên nên các học viên luôn được dẫn dắt, chỉ bảo tận tình, sửa sai trong từng động tác kỹ thuật. Học viên không chỉ nắm bắt nhanh, thực hiện chuẩn xác động tác mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lớp học bơi tại Hà Nội của Hà Nội Swimming luôn được tổ chức linh hoạt, vào những khung giờ đa dạng để tạo thuận lợi nhất cho học viên có thể tham gia đầy đủ mọi buổi học mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Với các bậc phụ huynh việc đưa đón con cũng thuận lợi hơn.

Nếu các bạn hoặc các phụ huynh tại Hà Nội muốn đăng ký cho con tham gia một khóa học bơi tại Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 096.861.95.95 để được cung cấp thông tin đầy đủ, hướng dẫn chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới