Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy bơi kèm riêng cho bé gái tại Hà Nội.

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Hè đến, trang bị cho con thêm kỹ năng bơi lội vừa để đề phòng rủi ro vừa giúp giải tỏa cơn nóng. Nhiều phụ huynh muốn cho con mình đi học bơi nhưng cảm thấy hoang mang và khá vất vả khi đi tìm cho con mình một địa chỉ tin cậy, một HLV dạy bơi phù hợp.
Nhận thức được tác dụng tuyệt vời của việc học bơi mang lại cho trẻ như giúp trẻ thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn, có hệ tiêu hóa tốt hơn và đặc biệt là tự tin hơn. Nhiều bậc cha mẹ đã nhen nhóm ý tưởng cho con đi học bơi. Tuy nhiên, làm sao để trẻ có thể vượt qua được mặc cảm sợ nước? Đâu là bể bơi có chất lượng tốt, có thiết kế phù hợp với trẻ? Tìm HLV ở đâu cho con…Có vô vàn nỗi lo làm cho không ít những phụ huynh cảm thấy mệt mỏi. Trong việc dạy bơi, sự khác biệt về giới giữa HLV và trẻ có ảnh hưởng không ít đến việc chất lượng học bơi và thậm trí còn khiến cho con bạn trở nên e dè, ngại học. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh lo ngại con mình sẽ bị lạm dụng khi đi học bơi, nhất là đối với những bé gái. Để giải tỏa nỗi lo đó trung tâm Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho bé gái với đội ngũ những HLV nữ thân thiện, giàu kinh nghiệm. Hầu hết đều là những kỳ cựu trong đường đua xanh của tuyển quốc gia. Điều bạn cần làm là hãy chuẩn bị cho bé những bộ đồ bơi, dụng cụ bơi thật đẹp. Việc còn lại hãy yên tâm giao con bạn cho chúng tôi. Cam kết bé sẽ nhanh chóng biết bơi, thậm trí là bơi đẹp trong thời gian nhanh nhất. Mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo việc truyền tải kiến thức được tốt nhất, đạt được chất lượng cao nhất. Và hơn hết là để đảm bảo được an toàn cho trẻ.

be gai hoc boi
Bể bơi của trung tâm giành để dạy học viên là những bể bơi có chất lượng cao. Thiết kế của bể phù hợp với trẻ, chất lượng nước luôn đạt chuẩn. Bạn có thể yên tâm cho trẻ thỏa mái học tập và bơi lội mà không sợ hư hại da vì bể không dùng hóa chất làm sạch nước. Hầu hết các bể đều sử dụng công nghệ làm sạch nước bằng công nghệ mới điện phân muối hoặc công nghệ lọc nước của nước ngoài. Sau đây là một số bể bơi chất lượng được trung tâm lựa chọn để tổ chức dạy bơi cho trẻ để các bậc phụ huynh có thể tham khảo: Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Royal city, Time city và bể bơi bốn mùa tại khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Hotline 096.861.9595.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới