Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi tại Hà Nội, học bơi kèm riêng

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn đang có nhu cầu học bơi kèm riêng do huấn luyện viên chất lượng hướng dẫn. Hoặc bạn muốn cho con em mình được tham gia lớp học bơi tại Hà Nội uy tín, chi phí tiết kiệm nhất. Bạn hãy đến với chúng tôi, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming uy tín các bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu ở chất lượng cao nhất cùng chi phí vô cùng phù hợp.

Việc học bơi tại Hà Nội, trong các trung tâm đào tạo khác nhau không hề khó khăn. Tuy nhiên, địa chỉ nào uy tín, chất lượng nhất mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những yếu tố làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của mọi học viên như sau:

- Đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn quốc gia, là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dạy bơi tại Việt Nam. Hà Nội Swimming luôn có đầy đủ giáo viên nam, nữ nên có thể đáp ứng nhu cầu của mọi học viên ở lứa tuổi, giới tính khác nhau.

- Mỗi một huấn luyện viên chỉ hướng tối đa 2 học viên nên học viên luốn được theo sát và nhận được sự hướng dẫn, chỉ dạy chu đáo, tận tâm nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, giáo viên của Hà Nội Swimming luôn thấu hiểu và nắm bắt nhanh khả năng, thế mạnh và nhược điểm của từng học viên để đưa ra phương pháp phù hợp nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.

Học bơi tại Hà Nội

- Hệ thống bể bơi hiện đại, chất lượng hàng đầu Hà Nội và Việt Nam như: bể bơi bốn mùa - Khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc; bể bơi bốn mùa - Khách sạn Bảo Sơn; bể bơi Royal Citys; bể bơi Times Citys; Bể bơi Khách sạn Quân Đội… đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên. Được học tập trong môi trường thoải mái, sạch đẹp và an toàn như vậy chắc chắn học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất.

- Chúng tôi mở nhiều lớp học bơi tại Hà Nội cho nhiều đối tượng học viên ở các lứa tuổi (>6 tuổi), trình độ cơ bản đến nâng cao, giới tính… nên học viên dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng của mình. Chúng tôi luôn có lớp dạy học bơi kèm riêng đảm bảo chất lượng cao cho những học viên có nhu cầu.

Trên cơ sở phân loại đối tượng học viên, chúng tôi sẽ có đội ngũ huấn luyện viên, chương trình, kỹ thuật giảng dạy phù hợp. Học viên sẽ được học đầy đủ kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao, trong đó, chúng tôi sẽ cung cấp các kiến thức, kỹ năng xử lý đảm bảo an toàn trong môi trường nước, nhất là trong tình hướng nguy hiểm, đuối nước. Sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo học viên có thể tiếp bơi tự tin.

Các học viên có nhu cầu tham gia các lớp dạy học bơi tại Hà Nội uy tín cùng trung tâm Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 để được cung cấp và hướng dẫn chi tiết nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới