Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Lớp học bơi giá rẻ cho mọi lứa tuổi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Ở Hà Nội hiện nay, nhu cầu tham gia các lớp học bơi trở thành nhu cầu phổ biến cho mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Trẻ em học bơi để nâng cao thể chất, tinh thần và học được các kỹ năng cần thiết trong một số tình huống nhất định. Người lớn học bơi để rèn luyện sức khỏe, giảm áp lực trong công việc và cuộc sống. Hà Nội hiện nay có lớp học bơi giá rẻ nào dành cho mọi lứa tuổi hay không?

Hiểu được nhu cầu của đông đảo các bạn có nhu cầu, trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức nhiều lớp học bơi dành cho nhiều đối tượng học viên với các cung giờ khác nhau, đặc biệt là chi phí vô cùng hợp lý. Chỉ cần 2, 5triệu đồng là các học viên ở các lứa tuổi khác nhau đã có thể tham gia lớp học bơi do những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tận tình hướng dẫn.

Tất cả các lớp dạy học bơi, một huấn luyện viên chỉ hướng dẫn tối đa hai học viên, đảm bảo không quá đông để huấn luyện viên có thể theo sát từng học viên, chỉnh sửa lỗi sai, dù là nhỏ nhất. Các học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt đầy đủ kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật bơi. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn các kiến thức khác liên quan đến bơi lội, nhất là kỹ năng thoát hiểm hoặc khi đuối nước…

Lớp học bơi

Các giáo viên của Hà Nội Swimming đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nên có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để hướng dẫn học viên với kỹ thuật tốt, thời gian học nhanh để không ảnh hưởng đến thời gian, công sức và các hoạt động sinh hoạt khác của học viên. Đặc biệt, trung tâm luôn đầy đủ huấn luyện viên nam, nữ để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Thời gian tổ chức lớp học bơi linh hoạt và tạo thuận lợi tối đa cho học viên. Thời gian từ thứ hai đến chủ nhật đảm bảo rằng học viên được tham gia đầy đủ các buổi học bơi. Bể bơi đầu là bể bơi chất lượng, hiện đại, là bể bơi bốn mùa nên học viên có thể học suốt bốn mùa.

Kết thúc lớp hướng dẫn bơi cam kết học viên thuần thục, đúng động tác, tự tin trong bơi lội. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu học viên tiếp tục học thêm các khóa học nâng cao, trung tâm sẽ tiếp nhận và tạo điều kiện thuận lợi nhất cùng các chế ưu đãi cho học viên đó.

Các học viên ở mọi lứa tuổi có nhu cầu tham gia vào các lớp dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming luôn được đáp ứng với tinh thần tận tâm và chất lượng cao nhất. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới