Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Nên học bơi ở đâu tại Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Sinh sống ở thành phố hiện đại, năng động bậc nhất như Hà Nội, nhu cầu học tập và tham gia các hoạt động thể thao giúp phát triển toàn diện, có tính giải trí, sự giao lưu như môn bơi lội được nhiều người lựa chọn. Không khó để hiểu tại sao như vậy!

Với những người lớn, sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, được thư giãn thoải mái và giao lưu trong môi trường lớn như khi tham gia vào hoạt đông bơi lội các trung tâm thể thao thành phố là điều hữu ích. Với thế hệ trẻ em, việc học bơi giúp phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đây còn là hoạt động hữu ích cung cấp kỹ năng khi các em tham gia hoạt động tập thể cùng trường lớp, gia đình, bạn bè…

Tuy nhiên, bộ môn bơi lội không phải tự nhiên mà thành. Nó đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng nhất định. Do đó, với những người chưa có kiến thức và kỹ năng thì việc tham gia một lớp học bơi với chi phí phù hợp chính là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy, bạn nên học bơi ở đâu tại Hà Nội.

học bơi

Nếu các bạn có nhu cầu tham gia lớp học bơi có thể đến với trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội - Hà Nội Swimming để tham gia vào các lớp học bổ ích nhất.

Vì sao bạn nên chọn lớp học bơi tại Hà Nội Swimming?

- Trong thời gian ngắn nhất học viên có thể thành thạo các kỹ năng bơi, có thể tự tin bơi trong bể bơi công cộng hoặc tham gia hoạt động bơi lội khi tham gia du lịch, dã ngoại cùng gia đình, trường học.

- Được học tập và rèn luyện trong môi trường chất lượng cao, thân thiện và hòa đồng. Hệ thống bể bơi chất lượng hàng đầu Hà Nội, bể bơi bốn mùa nên có thể học bơi quanh năm. Giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, dạy bơi, khả năng nắm bắt và theo sát học viên, đảm bảo cung cấp kỹ năng và hướng dẫn tận tình.

học bơi

- Nội dung chương trình dạy học bơi được được cập nhật theo phương pháp mới nhất nhưng dựa trên cơ sở thể lực, kỹ thuật và độ tuổi của học viên. Từ đó, chương trình luôn đảm bảo yếu tố: kỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao, học viên tiếp thu nhanh, thực hành thành thạo ngay trong buổi học.

- Lớp dạy bơi 1 giáo viên hướng dẫn tối đa 2 học viên để có thể hướng dẫn, theo dõi chu đáo nhất. Ngoài ra hệ thống giáo viên của trung tâm Hà Nội Swimming luôn cả nam và nữ để đáp ứng nhu cầu của học viên.

- Thời gian tổ chức lớp linh động theo thời gian học viên đảm bảo học viên có thể tham gia đầy đủ các buổi học.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình tại thủ đô Hà Nội, trung tâm Hà Nội Swimming luôn tự tin là điểm đến của đông đảo học viên ở khắp các lứa tuổi khác nhau được đến từ các quận, huyện Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tham gia lớp dạy bơi chất lượng của chúng tôi xin đường ngần ngại liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới