Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy học bơi ở đâu tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Học bơi không chỉ là bộ môn thể thao giúp tăng thể chất, giải tỏa căng thẳng sau ngày làm việc mệt mỏi; đối với trẻ em giúp phát triển toàn diện thể chất, tinh thần, đồng thời giúp trẻ tự tin giao lưu với thế giới bên ngoài. Do đó, việc tham gia vào các lớp dạy học bơi ở các lứa tuổi khác nhau không còn là vấn đề quá xa lạ, nhất là tại thành phố năng động, hiện đại như Hà Nội. Vấn đề làm sao để lựa chọn được lớp dạy bơi chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Thấu hiểu được nhu cầu tham gia các lớp dạy học bơi của đông đảo học viên tại Hà Nội, trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức nhiều lớp học bơi dành cho các độ tuổi khác nhau (từ 6 tuổi trở lên) đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Các học viên có thể tham gia vào các khóa dạy và học bơi như: dạy bơi người lớn, dạy bơi cho trẻ em, dạy bơi cấp tốc… với mức chi phí rẻ nhất Hà Nội hiện nay.

Nếu các bạn học viên hỏi rằng họ sẽ nhận được những gì khi tham gia vào lớp dạy học bơi của Hà Nội Swimming thì những thông tin sau sẽ trả lời chi tiết, chính xác nhất:

- Chất lượng đào tạo uy tín. Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội, nhiều người trong số đó đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thi đấu trong và ngoài nước.

Dạy học bơi

Đã có nhiều bậc phụ huynh đến với Hà Nội Swimming và chia sẻ rằng, học đã hơn một lần đầu tư số tiền lớn cho con em họ tham gia vào các lớp dạy học bơi tại Hà Nội nhưng kết quả không như mong đợi. Thậm chí có nơi một huấn luyện viên phải kiêm nhiệm nhiều học viên nên không thể theo sát và hướng dẫn chu đáo.

Điều đó không bao giờ sảy ra tại trung tâm Hà Nội Swimming, nhất là các lớp dạy học bơi bởi lẽ chúng tôi luôn có giáo viên nam, nữ để đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên đảm bảo theo sát từng động tác, kỹ thuật và hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ nhất.

- Chi phí tham gia lớp học rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng. Chúng tôi khẳng định điều đó bởi với nhiều năm trong lĩnh vực dạy và học bơi cho nhiều đối tượng học viên tại Hà Nội, trung tâm chúng tôi luôn khẳng định được uy tín, chất lượng, số lượng học viên tham gia đông đảo.

- Thời gian tổ chức linh hoạt để phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng học viên. Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên được học tập trong môi trường thuận lợi với thời gian tổ chức lớp học linh hoạt. Các bạn không phải lo lắng về việc không thể tham gia vào buổi học nào đó và bỏ lỡ những kiến thực quý báu.

Chúng tôi có hệ thống bể bơi hiện đại, chất lượng tại Hà Nội. Học viên sẽ được học tập trong điều kiện chất lượng nhất. Sau khi kết thúc lớp dạy học bơi, chúng tôi cam kết học viên có thể tự tin bơi một mình, đúng kỹ thuật.

Các học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học xin vui lòng hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới