Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy học bơi kèm riêng Hà Nội uy tín, Liên hệ ngay 096.861.95.95

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhiều người quan niệm rằng việc học bơi sẽ rất khó khăn, nhất là với những người có tuổi, việc bắt đầu để học bơi không chỉ khó mà bởi họ ngại ngùng. Tuy nhiên, tham gia vào lớp học bơi kèm riêng của trung tâm Hà Nội Swimming, mọi nỗi lo lắng hay sự ngại ngùng đó sẽ không còn. Học viên ở nhiều lứa tuổi sẽ nhanh chóng hòa nhập vào không gian chung để sử dụng hết sức mình trong bộ môn thể thao hấp dẫn này.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp dạy học cho nhiều đối tượng học viên khác nhau như dạy bơi cho người lớn, cho trẻ em, dạy bơi cấp tốc… Một trong điểm mạnh trung tâm luôn thu hút được một lượng lớn học viên đến từ khắp các quận, huyện Hà Nội chính là chi phí cho mỗi khóa học, lớp học tốt nhất, đặc biệt là lớp học bơi kèm riêng.

Tham gia lớp học bơi kèm riêng của trung tâm Hà Nội Swimming, học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất. Chúng tôi thiết kế chương trình học với kỹ thuật, độ khó riêng cho từng đối tượng học viên ở trình độ, lứa tuổi khác nhau. Điều đó đảm bảo rằng học viên được học tập với chương trình phù hợp, khả năng nắm bắt và thực hành nhanh. Sau khi kết thúc thời gian học, học viên đủ tự tin bơi lội một mình.

Học bơi kèm riêng

Có nhiều phụ huynh học viên gặp phải tình trạng cho con em mình tham gia lớp học bơi của một số trung tâm dạy bơi với số tiền rất cao nhưng các lớp học được tổ chức theo nhóm với số lượng học viên rất đông. Điều đó dẫn đến huấn luyện viên không bao quát hết học viên, không quan tâm đến các động tác kỹ thuật bơi. Thậm chí có học viên sau khi tham gia một, một vài lớp học nhưng vẫn chưa thể tự tin bơi lội.

Đặc biệt, học viên sẽ không phải lo lắng vì lớp học quá đông bởi chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng. Mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên để đảm bảo rằng học viên được hướng dẫn cẩn thận, chi tiết nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ huấn luyện viên nam và nữ để đáp ứng nhu cầu của học viên. Với những học viên đặc biệt hơn, thời gian có thể kéo dài hơn nhưng đảm bảo sau khi kết thúc học viên có thể bơi lội được.

Với mong muốn đem đến cho các học viên sự thuận lợi nhất, thời gian tổ chức buổi học luôn linh hoạt theo giờ của học viên. Học viên không phải lo lắng về việc bỏ lỡ buổi học và lượng kiến thức trong buổi học đó. Ngoài ra, hệ thống bể bởi của trung tâm Hà Nội Swimming luôn đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội đáp ứng tiêu chuẩn cao. Do đó, học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường chất lượng cao.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới