Dạy bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 097.253.25.25 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dạy học bơi kèm riêng, dạy bơi Hà Nội giá tốt

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Cuộc sống hiện đại, nhất là tại thành phố năng động như Hà Nội, bộ môn bơi lội như môn thể thao phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Việc cho con em tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội, nhất là vào dịp hè luôn được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo các học viên cũng như các bậc phụ huynh muốn cho con em mình được tham gia một bộ môn thể thao bổ ích, trung tâm Hà Nội Swimming mở lớp học bơi kèm riêng với các đối tượng học viên khác nhau từ 6 tuổi trở lên. Thời gian mở lớp linh hoạt theo thời gian của học viên.

Với đội ngũ huấn luyện viên là những người có thành tích cao trong thi đấu cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luôn tận tình hướng dẫn từ những bước cơ bản đến nâng cao giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt và thành thạo các kỹ năng trong bơi lội. Trung tâm luôn có huấn luyện viên nam, nữ phù hợp với nhu cầu của học viên.

Nếu bạn thắc mắc về huấn luyện viên hướng dẫn thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. HLV viên nữ tại trung tâm là huấn luyện viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong bơi lội quốc gia, tinh thần nhiệt tình, tính cách hòa đồng, vui vẻ, cô giáo sẽ hướng dẫn các học viên chi tiết, dễ hiểu nhất.

học bơi kèm riêng

Giáo viên nam cũng là huấn luyện viên dạy bơi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hà Nội, thầy luôn sát sát từng kỹ thuật của học viên, HLV còn là người có khả năng nắm bắt tâm lý và khả năng của học viên nhanh, từ đó đưa ra hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu nhất.

Tham gia lớp dạy học bơi kèm riêng của trung tâm Hà Nội Swimming, các học viên ở các lứa tuổi khác nhau sẽ được phân loại theo tuổi, trình độ để đảm bảo kiến thức, kỹ năng phù hợp. Đặc biệt, mỗi giáo viên chỉ hướng dẫn tối đa 2 học viên đảm bảo hướng dẫn tận tình, chi tiết nhất cho từng học viên. Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin bơi lội một mình.

Ngoài ra, trung tâm Hà Nội Swimming luôn sở hữu hệ thống bể bơi chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để các học viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Chi phí cho một học viên tham gia lớp học bơi kèm riêng là mức chi phí tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia hoặc đặt lịch khóa học bơi cho con em mình, xin các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm Hà Nội Swimming theo số máy 096.861.95.95 (24/7). Khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ tư vấn địa điểm, thời gian học, học phí… Đăng ký thành công, bạn sẽ được sắp xếp huấn luyện viên và được học bơi ngay theo yêu cầu.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới